Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung nói gì về việc có tên trong nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung… đã có những chia sẻ đầu tiên về nghi vấn có mặt trong một nhóm chat mang tên "Nghệ sỹ Việt" gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Hôm 17.6.2021, cộng đồng mạng lan truyền ảnh chụp màn hình một nhóm chat có tên "Nghệ sỹ Việt" . Đáng chú ý, nhiều tài khoản trong nhóm chat này có tên trùng với những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Lê Nam, Quốc Thuận, Hoàng Sơn… Điều này khiến dân tình không khỏi hoang mang.
Đặc biệt, dựa theo nội trong hình, dân tình cho rằng nhóm chat này được giới nghệ sĩ Việt tạo ra có liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Là người có tên xuất hiện trong những tấm ảnh này, ca sĩ Phương Thanh đã lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang facebook cá nhân.
Trao đổi với phóng viên Truyền hình Báo Thanh Niên, giọng ca Trống vắng khẳng định bản thân không liên quan đến nhóm chat trên.
Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung nói gì về việc có tên trong nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt'? - ảnh 1
Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng thẳng thắn lên tiếng trên trang cá nhân về việc có tên trong nhóm chat đang gây hoang mang dư luận này và tỏ ra vô cùng bức xúc khi liên tục nhận những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mặc dù không có tên trong những tấm hình về nhóm chat này nhưng nam ca sĩ Duy Mạnh cũng đã có tiết lộ gây chú ý. Những chia sẻ đầu tiên của Phương Thanh, Nguyễn Văn Chung, Duy Mạnh... về nhóm chat "Nghệ sỹ Việt" tiếp tục tạo ra nhiều luồng ý kiến trong cộng đồng mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU