Phương Anh Đào: “Chưa từng nghĩ là soán ngôi ngọc nữ chị Nhã Phương hay bất kỳ ai“

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Với lượng vai diễn dày đặc cùng những thành tích đáng nể, Phương Anh Đào được kỳ vọng sẽ soán ngôi "ngọc nữ" điện ảnh Việt của Nhã Phương. Cô nói gì về vấn đề này?
“Từ đó đến giờ trong khoảng thời gian làm nghề trong một tâm thế chưa bao giờ nghĩ mình muốn soán ngôi của ai. Mỗi người đều có một nét rất khác nhau, mục đích và hình tượng để xây dựng rất là khác nhau. Tại sao mình cứ phải so sánh mình với một nhân vật khác trong khi người mà tôi muốn so sánh nhất là mình của ngày hôm qua”, Phương Anh Đào chia sẻ khi được nhắc về danh xưng “ngọc nữ”.
Phương Anh Đào: “Chưa từng nghĩ là soán ngôi ngọc nữ chị Nhã Phương hay bất kỳ ai“ - ảnh 1
Tuy Phương Anh Đào từng trải qua nhiều vai diễn điện ảnh với những tính cách, tâm lý khác nhau, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn mong cô thử sức với hình tượng đả nữ như Ngô Thanh Vân.
Phương Anh Đào tiết lộ cô cũng rất hâm mộ “Hai Phượng” Ngô Thanh Vân và muốn thử sức với những bộ phim điện ảnh, tuy nhiên căn bệnh cột sống khiến cô phải trăn trở rất nhiều.
Phương Anh Đào: “Chưa từng nghĩ là soán ngôi ngọc nữ chị Nhã Phương hay bất kỳ ai“ - ảnh 2
Cô chia sẻ: “Chị Ngô Thanh Vân là một tượng đài. Chị hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật này rất năng động, hiệu quả ở nhiều vai trò khác nhau. Mà ai cũng phải dành cho chị ánh mắt ngưỡng mộ bởi một người phụ nữ có tinh thần thép như vậy”.
Phương Anh Đào: “Chưa từng nghĩ là soán ngôi ngọc nữ chị Nhã Phương hay bất kỳ ai“ - ảnh 3

"Tại sao mình cứ phải so sánh mình với một nhân vật khác trong khi người mà tôi muốn so sánh nhất là mình của ngày hôm qua" - Phương Anh Đào

Facebook Phương Anh Đào

“Vai đả nữ tôi cũng từng nghĩ đến nhưng có một vật cản làm tôi phải suy nghĩ rằng mình có nên tham gia ở mảng hành động nhiều hay không là vì chuyện sức khỏe của tôi. Tôi không muốn mình bị bất cứ tai nạn nào làm ảnh hưởng đến tôi hay toàn bộ lịch quay. Nên khi nào tôi thấy mình ổn định hơn về mặt sức khỏe thì tôi mong là nhà sản xuất hay đạo diễn sẽ cho tôi thử một vai đả nữ, dù vai nhỏ cũng được. Sức nhỏ thì mình làm việc nhỏ từ từ mình nâng lên sau”, Phương Anh Đào cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU