Phùng Khánh Linh gây bất ngờ với màn hát live 'Hôm nay tôi buồn' và 'Mai này' như nuốt đĩa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là chủ nhân của hai bản hit được chế điên đảo trên mạng xã hội, liệu khi được yêu cầu hát live, Phùng Khánh Linh sẽ thể hiện thế nào.
Phùng Khánh Linh sinh năm 1994, trưởng thành từ đội của HLV Thu Phương tại cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Tuy không đăng quang, học trò Thu Phương vẫn kịp để lại ấn tượng về một cô gái nhỏ nhắn nhưng có giọng hát vừa ngọt ngào.
Phùng Khánh Linh gây bất ngờ với màn hát live 'Hôm nay tôi buồn' và 'Mai này' như nuốt đĩa  - ảnh 1
Không quá ồn ào hay vồ vập, nữ ca sĩ trẻ chọn cách bước đều mà chắc. Ở vai trò là một ca sĩ, Phùng Khánh Linh theo đuổi hình tượng đa-zi-năng khi có khả năng hát lẫn sáng tác. Sau  5 năm làm nghề, giọng ca trẻ bỏ túi nhiều bản hit và từng được đề cử Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2019.
Tháng 7/2020, Khánh Linh trở thành nghệ sĩ độc quyền đầu tiên của Universal Music Việt Nam và Hãng đĩa Thời Đại, trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam ký kết hợp đồng độc quyền với công ty âm nhạc nổi tiếng này. Phùng Khánh Linh tiết lộ cô sẽ hướng đến âm nhạc trẻ trung, sôi động nhiều hơn thay vì những bản ballad có phần u buồn. 
Trước đó, vào đầu năm 2018, Phùng Khánh Linh tạo nên "hiện tượng" với Hôm nay tôi buồn. Ca khúc đã lọt vào top cao nhiều bảng xếp hạng và đạt hơn 60 triệu lượt view đến nay. Cùng với Hôm nay tôi buồn, ca khúc Mai này (OST của Ngốc ơi tuối 17) là những bản hit được cộng đồng mạng "chế điên đảo" trên các clip Tiktok hay YouTube hiện nay. 
Phùng Khánh Linh gây bất ngờ với màn hát live 'Hôm nay tôi buồn' và 'Mai này' như nuốt đĩa  - ảnh 2
Phùng Khánh Linh gây bất ngờ với màn hát live 'Hôm nay tôi buồn' và 'Mai này' như nuốt đĩa  - ảnh 3
Liệu tại trường quay của Báo Thanh Niên, Phùng Khánh Linh sẽ hát live hai ca khúc này như thế nào. Mời quý vị theo dõi chương trình!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU