Phi Nhung lên tiếng về những đồn đoán sau livestream của bà Phương Hằng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bị nhắc tên giữa những ồn ào liên quan đến Hoài Linh và chuyện từ thiện, Phi Nhung lên tiếng "đanh thép" trên trang cá nhân.
"Chỉ sau một đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an “lạ lùng” với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gởi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy...". Phi Nhung mở đầu bài đăng của mình trên trang cá nhân vào sáng 6.6.2021.
Phi Nhung lên tiếng về những đồn đoán sau livestream của bà Phương Hằng - ảnh 1
Phi Nhung lên tiếng về những đồn đoán sau livestream của bà Phương Hằng - ảnh 2
Trước đó, mạng xã hội xôn xao vì trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 5.6.2021 nhắc đến một nhân vật có biệt danh "Phi Phi cô nương" với những lời lẽ úp mở và một đoạn ghi âm cuộc trao đổi giữa 2 người, đề cập đến 1 người thứ 3 (đã được làm méo tiếng). Nhiều dân mạng lập tức gọi tên Phi Nhung. Chính vì thế, nữ ca sĩ đã quyết định lên tiếng. 
Cô cho biết lẽ thường sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình nhưng lần này cô quyết định nói rõ vì người hâm mộ. Nói về đoạn ghi âm đang lan truyền trên mạng, Phi Nhung cho rằng: "Người ta chỉ bảo rằng cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung. Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị “ba mặt một lời” với bằng chứng cụ thể".
Nữ ca sĩ cũng đề cập đến vấn đề từ thiện vốn được cho là khá nhạy cảm hiện nay và mối quan hệ với Hoài Linh và nghi vấn cô là “trùm cuối” thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ. Chi tiết mời khán gỉa theo dõi video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU