Nói đi ngại gì: Tân Trề tiết lộ quá khứ giang hồ, khẳng định mang ơn Thu Trang - Tiến Luật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thành công với web-drama "Tương sinh tương khắc”, Tân Trề bật mí anh cũng từng có một quá khứ "bất hảo". Đặc biệt, khi nhắc đến anh em trong nghề, nam diễn viên khẳng định mang ơn Thu Trang - Tiến Luật. Câu chuyện được Tân Trề chia sẻ trong Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi.
Diễn viên Thanh Tân được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "Tân Trề". Anh bén duyên phim ảnh từ khi còn nhỏ với các phim “Xóm cào cào”, “Kính vạn hoa”, “Xóm nội trú”… Sau này, anh ghi dấu ấn bằng những vai phụ trong các bom tấn như: "Lật mặt", "Cua lại vợ bầu", "Bố già", "Chị 13".
Gần đây, khi web-drama bắt đầu thịnh hành, Tân Trề cũng là gương mặt không thể thiếu ở rất nhiều dự án của đồng nghiệp. Sau đó, chính anh đã vét hơn 2 tỉ đồng ra làm phim "Tương sinh tương khắc” bao gồm 3 tập, xoay quanh cuộc sống của một tên giang hồ do Tân Trề thủ vai. Phim có sự tham gia của hàng chục ngôi sao như Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Duy Phước, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo... Phim ra mắt đã nhận nhiều phản hồi tích cực. Các tập đều vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Về đời tư, Thanh Tân kết hôn với bà xã Khánh Uyên được gần 3 năm. Vợ anh từng là diễn viên nhưng hiện chuyển sang làm nhân viên văn phòng để tiện chăm sóc gia đình. Ít ai biết rằng Tân Trề từng có quá khứ "bất hảo". Việc anh trở thành một diễn viên cũng là cả một câu chuyện dài. Đặc biệt trong suốt hơn 15 năm theo nghề, dù chưa phải tên tuổi lớn nhưng Tân Trề lại là cái tên không thể thiếu trong dự án của anh em đồng nghiệp như Lý Hải, Thu Trang, Tiến Luật, Trấn Thành... Nhiều câu chuyện lần đầu được nam diễn viên tiết lộ trong Nói đi ngại gì.
Mời khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU