Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng khi hay tin Vân Quang Long qua đời

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải, Lâm Chấn Huy, Đàm Vĩnh Hưng,…vô cùng bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời do đột quỵ.
Chiều 29.12.2020, giới nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ không giấu được sự đau buồn và "sốc" trước tin dữ.
Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng khi hay tin Vân Quang Long qua đời - ảnh 1

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng và đau xót

FBNV

Nữ diễn viên Lan Ngọc viết trên trang cá nhân: "Những ngày cuối năm, nghe tin dữ thật sự rất sốc. Tin buồn cứ liên tục liên tục. Mong anh yên nghỉ". Ca sĩ Lâm Chấn Huy bày tỏ: "Em đau quá anh ơi, sao vậy anh? Anh đi rồi sao? Em không tin, em không muốn tin anh à. Không anh không đi đâu cả, trong lòng em anh vẫn ở đó. Vĩnh biệt anh trai Vân Quang Long!"
Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc bàng hoàng khi hay tin Vân Quang Long qua đời - ảnh 2

Vân Quang Long là cựu thành viên nhóm 1088

Internet

Ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động với vai trò của một ca sĩ solo. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Vân Quang Long lại quyết định lui về tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Nam ca sĩ từng 2 lần kết hôn.

Mời quý khán giả theo dõi video clip để biết thêm chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Không bàng hoàng sao được khi mà họ đã từng cùng nhau gắn bó để hoạt động nhóm 1080. Ngay cả người hâm mộ nghe tin cũng bàng hoàng. Mong Vân Quang Long được đưa về quê nhà để chôn cất. Thương người vợ vô cùng. Mong sớm vượt qua
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Sao nghệ sĩ họ toàn qua đời vì đột quỵ với những căn bệnh quái ác không vậy?
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Còn 2 ngày nữa qua năm mới. Mong những năm sau đừng như vậy nữa. Vẫn biết là sinh lão bệnh tử nhưng năm nay phải nói đúng là năm không ai mong muốn cả, mất mát quá nhiều!
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ. Chuyện nghĩa tình bao giờ cũng vậy!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU