Nam Em thú nhận tình trạng sức khỏe: “Chừng nào tôi bốc thuốc là lúc đó tôi không ổn”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại trường quay Gương mặt showbiz, nhiều khán giả gửi lời hỏi thăm sức khỏe Nam Em, cô thú nhận tình trạng sức khỏe đang không tốt.
Sau thời gian im ắng vì vướng loạt lùm xùm chuyện tình ái, mới đây Nam Em đã có những chia sẻ về vấn đề sức khỏe của bản thân ngay trên sóng livestream của Gương mặt showbiz
Người đẹp cho biết: "Hiện tại sức khỏe tôi cũng không ổn lắm, mọi người thấy chừng nào em bốc thuốc em uống thì lúc đó em không ổn. Đó cũng là lý do tôi luôn rất cân nhắc một chương trình nào đó có liên quan về vận động, thể lực".
Nam Em thú nhận tình trạng sức khỏe: “Chừng nào tôi bốc thuốc là lúc đó tôi không ổn”  - ảnh 1
Nam Em thú nhận tình trạng sức khỏe: “Chừng nào tôi bốc thuốc là lúc đó tôi không ổn”  - ảnh 2
Từng vướng những tranh cãi liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em hạn chế xuất hiện trước truyền thông suốt một thời gian dài. Tuy nhiên việc góp mặt tại show hẹn hò – Vô lăng tình yêu – Nam Em khiến không ít người bất ngờ về lần trở lại này. Cô cũng thú nhận bản thân bị ngất xỉu nhiều lần trong quá trình ghi hình chương trình. 
“Mục đích tôi tới với Vô lăng tình yêu là để kiếm người yêu thiệt. Lúc đó chương trình liên hệ với tôi hơi gấp nhưng thời điểm ấy tôi ở nhà buồn chán quá không biết làm gì nên quyết định đi kiếm người yêu cho đỡ chán. Với tôi tình yêu mang lại nguồn động lực lớn lắm”, giọng ca Tiếng thạch sùng trải lòng.
Nam Em thú nhận tình trạng sức khỏe: “Chừng nào tôi bốc thuốc là lúc đó tôi không ổn”  - ảnh 3
Trước đó, vào đầu năm 2020, Nam Em từng trải lòng về tình trạng sức khỏe bản thân trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ tiết lộ cô sẽ đi tìm bác sĩ thay vì tìm tình yêu. Nhiều nghệ sĩ khác như Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Dương Phạm cũng gửi lời động viên tới cô nàng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU