Lý Hải: “Điện ảnh Việt Nam đã có thêm một diễn viên võ thuật đích thực”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 15.7.2020, bộ phim Đỉnh mù sương đã chính thức ra mắt khán giả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem lẫn các nghệ sĩ Việt.
Sau khi gây chú ý với những đoạn trailer kịch tính, đẹp mắt, tối 15.7.2020, bộ phim Đỉnh mù sương đã chính thức được công chiếu tại TP.HCM. Bên cạnh những phản hồi tích cực từ khán giả, Đỉnh mù sương còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những pha hành động, võ thuật mãn nhãn.
Ca sĩ Lý Hải chia sẻ:
“Lâu rồi mới xem được một bộ phim hành động. Và đây là một bộ phim võ thuật - chuyên về võ thuật của Việt Nam. Trong khoảng thời gian những năm gần đây thì dòng phim võ thuật Việt Nam rất hiếm và một điều rất mừng cho phim điện ảnh Việt Nam đã có thêm một diễn viên võ thuật đích thực. Bởi vì khi đã nói đến dòng phim võ thuật thì thường thường diễn viên bản thân phải biết đánh đấm và yếu tố ở đây của bộ phim này là diễn viên biết võ thuật và đánh rất chất, không cần sự thế vai của cascadeur. Đó là một điều đáng mừng cho điện ảnh Việt Nam và hy vọng là bộ phim đỉnh mù sương sẽ tạo một “ cú huých” mới cho điện ảnh Việt Nam.”
Lý Hải: “Điện ảnh Việt Nam đã có thêm một diễn viên võ thuật đích thực” - ảnh 1

Ca sĩ Lý Hải và vợ trong buổi công chiếu phim Đỉnh mù sương

BTC

Đỉnh mù sương kể về hành trình báo thù của một võ sĩ đã giải nghệ tên Phi (Peter Phạm), khi hay tin cô vợ mù (Trúc Mây) của mình bị tên trùm máu lạnh Ba Râu (Thạch Kim Long) hãm hại.
Sau suất chiếu sớm, phim Đỉnh mù sương sẽ được công chiếu vào 16.7.2020 tại các rạp trên toàn quốc.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU