Giữa tranh cãi khán giả nuôi nghệ sĩ, Thủy Tiên bật khóc viết tâm thư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

"Nói thẳng ra là cái nhà mình ở, cái xe mình đi, cái áo mình mặc, mình có thể lo cho gia đình và có thể dư dã hơn để lo được cho người kém may mắn hơn nữa, tất cả là nhờ vào sự yêu thương của công chúng cả", Thủy Tiên viết trong "tâm thư" hôm 22.5.2021.
Giữa những tranh cãi xoay quanh việc khán giả "nuôi" nghệ sĩ, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ bài đăng khá dài trên fanpage 10 triệu người theo dõi của mình. Theo Thủy Tiên thì thế giới 7 tỉ người mà người ta chọn theo dõi mình, yêu quý mình thậm chí chỉ là bảo vệ, kêu gọi ủng hộ mình từng "cái view, cái like, cái share" sản phẩm âm nhạc hay quảng cáo để mình có thêm tiền làm điều mong muốn... thì đó chính là ơn nghĩa. 
Giữa tranh cãi khán giả nuôi nghệ sĩ, Thủy Tiên bật khóc viết tâm thư - ảnh 1
Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" cho rằng: "Cha mẹ có công sinh thành nuôi dưỡng mình nên người nhưng chỉ có sự yêu thương và nuôi dưỡng bằng cả vật chất và tình cảm của công chúng mới sinh thành ra sự nổi tiếng của mình trên đời... nên địa vị, tiếng tăm, nghề nghiệp này không hề nói quá là của khán giả cho, chứ chả tự nhiên mà có".
Bà xã Công Vinh thừa nhận trên đời này, núi cao thì có núi cao hơn, mình tài giỏi thì có nhiều người tài giỏi hơn. Chính vì thế, nếu không có sự nuôi dưỡng, ủng hộ bằng vật chất lẫn tinh thần của công chúng thì nghệ sĩ không thể tồn tại được. 
Trong bài đăng của mình, Thủy Tiên cũng đính kèm nhiều bình luận và tin nhắn của các fan đáp trả antifan để bảo vệ cô hay ủng hộ các sản phẩm mà cô quảng cáo. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU