Dược sĩ Tiến gọi điện rủ Hương Giang đầu tư 'sương sương' 15 tỉ

0

Đánh giá tác giả

Biết Hương Giang vừa mua hột xoàn giá khủng, Dược sĩ Tiến liền rủ rê hợp tác làm ăn.Cuộc trò chuyện tại trường quay Báo Thanh Niên khiến khán giả không khỏi thích thú.
Được mệnh danh là một trong những đại gia của showbiz Việt, việc Hương Giang sở hữu khối tài sản khủng ra sao vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả tò mò. Tại chương trình Gương mặt showbiz, Dược sĩ Tiến đã chiều lòng khán giả gọi điện troll Hương Giang bằng cách mời cô nàng cùng đầu tư dự án về sản phẩm làm đẹp.
Dược sĩ Tiến gọi điện rủ Hương Giang đầu tư 'sương sương' 15 tỉ - ảnh 1

Dược sĩ Tiến thực hiện cuộc gọi cho Hương Giang tại chương trình Gương mặt showbiz

Dược sĩ Tiến gọi điện rủ Hương Giang đầu tư 'sương sương' 15 tỉ - ảnh 2

Không ít khán giả nhận định Hương Giang là nữ đại gia của showbiz Việt

Anh mở đầu cuộc trò chuyện bằng việc dò hỏi về chiếc nhẫn hột xoàn đắt giá mà cô nàng mới mua. Được biết, chiếc nhẫn này trị giá gần 3 tỉ và việc sở hữu những giá trị vật chất đắt đỏ vẫn là cách Hương Giang lựa chọn để “giữ tiền” vì “đây đều là những món đồ sau này có thể bán lại”.  
Sau khi lấy được lòng tin của cô nàng, Dược sĩ Tiến tiếp tục mời Hương Giang cùng hợp tác làm ăn trong dự án mới. Anh lôi kéo bằng cách phân tích về mức lãi khủng kèm lời thuyết phục có cánh: “Em yên tâm, anh làm sản phẩm nào cũng bán chạy, bảo đảm khoảng sau 3-4 tháng là mình bắt đầu có lãi”.
Dược sĩ Tiến gọi điện rủ Hương Giang đầu tư 'sương sương' 15 tỉ - ảnh 3

Cô nàng nổi tiếng về sự thông minh, nhạy bén

Dược sĩ Tiến gọi điện rủ Hương Giang đầu tư 'sương sương' 15 tỉ - ảnh 4

Dược sĩ Tiến là nhân vật có tiếng trong giới làm đẹp

Vốn là nữ nghệ sĩ được đánh giá có đầu óc nhạy bén và thông minh, liệu Hương Giang có dễ dàng tin vào những lời “mời mọc” từ Dược sĩ Tiến? Cô nàng đã nói những gì khiến anh nhất quyết thuyết phục đầu tư lên tới 15 tỉ. Mời quý khán giả theo dõi clip!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU