Decao lên tiếng khi fan ghép đôi với Binz sau tin đồn hẹn hò của Châu Bùi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Giữa tin đồn Binz và Châu Bùi hẹn hò, Decao từng gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh có dòng chữ "Em yêu thằng nào, tôi tán thằng đó" khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều người đã nhiệt tình ghép đôi Decao và Binz.
Wren Evans và Decao phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Fashion 3 giữa lúc "tình cũ" của Decao là Châu Bùi vướng nghi án hẹn hò Binz khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng đây liệu có phải là một sự trùng hợp.
Decao lên tiếng khi fan ghép đôi với Binz sau tin đồn hẹn hò của Châu Bùi - ảnh 1
Decao lên tiếng khi fan ghép đôi với Binz sau tin đồn hẹn hò của Châu Bùi - ảnh 2

Decao - Châu Bùi từng là cặp đôi đình đám trong giới thời trang với gu ăn mặc chất lừ. Việc cả hai chia tay khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

“Vấn đề của ai thì người ấy quan tâm, nếu ai để ý đến MV, đến sản phẩm của bọn mình thì mình rất là cảm ơn. Còn nếu mà họ quan tâm đến những chủ đề khác thì mình đâu thể điều hướng được cách nhìn nhận của họ. Mình đâu phải là Chúa Trời”, Decao chia sẻ.
Riêng Wren Evans cho biết đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà anh cho rằng đó là “duyên”.
Nói về chia sẻ “Em yêu thằng nào, tôi tán thằng đó”, Decao cho biết: “Trước tiên mình xin được phép đính chính câu nói này không phải là của mình. Câu nói này khi tôi chia sẻ lên là của bạn Lân Jee. Khi đó là tôi chia sẻ lên Instagram Story của mình và có ghi tên của tác giả ngay bên dưới. Tôi chỉ là người chia sẻ lại thôi nên là mong mọi người không hiểu lầm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU