Dân mạng phản ứng trái chiều trước thông tin Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giữa ồn ào hơn 13 tỉ chưa kịp lắng, thông tin NSƯT từng bị ung thư tuyến giáp, phải phẫu thuật vào tháng 10.2020 tiếp tục gây ra nhiều tranh cãi.
Thông tin NSƯT Hoài Linh từng bị ung thư tuyến giáp được đại diện của nam nghệ sĩ tiết lộ với truyền thông vào hôm 25.5.2021, giữa lúc câu chuyện về khoản tiền quyên góp 13 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. 
Dân mạng phản ứng trái chiều trước thông tin Hoài Linh bị ung thư tuyến giáp - ảnh 1
Theo người đại diện, khi phát hiện một số bất thường ở tuyến giáp, NSƯT Hoài Linh đã vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để thăm khám và phát hiện có u ác tính ở tuyến giáp. Sau đó, anh đã được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6 vào ngày 15.10.2020. Sau phẫu thuật sức khỏe của nam nghệ sĩ hài dần ổn định nhưng vẫn phải tiếp tục điều trị. Anh từng xạ trị lần 1 vào ngày 19.10.2020, phải nghỉ ngơi trong 2 tuần. Đến ngày 13.4.2021, trước khi định thực hiện một chuyến từ thiện, anh lại phải vào thuốc lần 2 và cũng phải điều trị 2 tuần. 
Đây là thông tin khá bất ngờ với nhiều khán giả bởi trước đó, Hoài Linh không hề tiết lộ hay đề cập gì đến bệnh tình của mình. Thế nhưng, phản ứng của khán giả ra sao khi biết thông tin này? Mời theo dõi video.  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Lãng Du

Nguyễn Lãng Du

Danh tiếng anh tạo dựng 30 năm thì anh đã được hưởng sự ngưỡng mộ của công chúng và giới NS thời gian qua, nhà thờ tổ nghiệp anh xây anh quản lý và anh giữ cho anh cũng các bạn bè NS nào quen anh chứ chưa phải là của anh cống hiến cho Nhà nước, nhân dân và được Nhà nước công nhận. Danh hiệu NS ưu tú anh đã có để ghi nhận công sức anh. Chuyện nào ra chuyện đó. Giờ người ta gửi tiền cứu trợ lũ lụt cả người gửi và người nhận đều nôn nóng. anh có nôn nóng không? Anh tỉnh bơ, hỏi đâu dáp đó, truy ra số tiền thì chưa chịu nói, rồi trưng ai đó đưa cái bill chuyển khoản 14 tỷ giả sao anh không lên tiếng gì về cái bill đó mạo danh và tố cáo nó giả? Anh đợi người ta soi ra bill giả thì sáng 24/5 mới thú nhận chưa chuyển tiền, dư luận không hài lòng anh lại từ từ đưa ra giấy xác nhận của xã Đại Lãnh (bị đánh máy nhầm), rồi từ từ đưa tin bị bệnh tiếp? Vậy mà thời gian đó vẫn đi Từ thiện với nhãn hàng mì gói. Chỉ có cái công khai kết toán số tiền và kế hoạch đi từ thiện mà 6 tháng không làm được phải đợi soi nhắc ? Anh có bệnh hay không cũng đâu thể mà lơ là không làm được chuyện này? Cái kiểu đối phó từng miếng vậy thì còn miếng nào đem ra hết 1 lần luôn đi cho rồi.
NLY

NLY

Việc làm của HL sai rồi.Anh không chịu chấp nhận mà còn viện lý do bệnh tật. Việc nào ra việc ấy chứ.
Luc Hoang

Luc Hoang

Sao lại cứ để lửa cháy đến đâu chữa đến đó nhỉ.
Phanlehoanggiong

Phanlehoanggiong

Duf Sao Đi nữa có thời gian để Đi quảng cáo nhản hàng.mà ko đi làm từ thiện thì sai quá rỏ. Đi ko được thì chuyển tiền cho MT tổ quốc là OK
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU