Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô gái tên Đoan Minh xuất hiện trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" với quan điểm bạn trai phải cho tiền mình đầu tư thì mới yêu khiến dân mạng tranh cãi.
Tập 10 chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý lên sóng hôm 20.6.2021 với sự tham gia của cô nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi) đã gây ra nhiều tranh cãi.
Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán - ảnh 1
Cô gái bị 'ném đá' vì muốn tự lập nhưng bạn trai phải cho tiền mua chứng khoán - ảnh 2
Ngay từ phần giới thiệu, Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, hoạt ngôn. Cô nàng tiết lộ tình trường dày dặn lên tới 12 mối tình trong đó có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Thế nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng và có phần bức xúc tới mức muốn "bỏ nghề mai mối" vì loạt tiêu chí chọn bạn trai cô nàng đặt ra. Chẳng hạn như dù khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam nhưng cô gái này lại chia sẻ: "Đẹp trai là tiêu chí và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai".
Vậy liệu Đoan Minh có tìm được một người đầu tư lý tuởng sau chương trình. Mời quý khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tan nguyen nhat

tan nguyen nhat

kính đề nghị ban giám đốc bệnh viện tâm thần....quản lý cho kỹ không để bệnh nhân trốn trại nhé.
tuan tran

tuan tran

Cái này gọi là ngáo !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU