Bắt trend 'Chị ong nâu' trên nền nhạc Gone của Rosé (BlackPink), Han Sara khiến Yuno Bigboi trầm trồ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bất ngờ nhận thử thách, Han Sara không ngại chế luôn ca khúc đang tạo trend "Chị ong nâu" trên nền nhạc của giọng ca Rosé từ nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink. 
 
Nhiều ngày qua, dân mạng bất ngờ chia sẻ rầm rộ đoạn clip cover ca khúc Chị ong nâu phiên bản thất tình. Những câu hát quen thuộc như "Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu..." vốn dĩ mang giai điệu vui nhộn nay được hát trên nền nhạc buồn da diết khiến khán không khỏi thích thú, lạ lẫm. 
Bắt trend 'Chị ong nâu' trên nền nhạc Gone của Rosé (BlackPink), Han Sara khiến Yuno Bigboi trầm trồ - ảnh 1
Trào lưu này được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Một số người còn thể hiện sự sáng tạo của mình khi cover bài hát Chị ong nâu bằng nhiều giai điệu khác nhau, từ nhạc trẻ vui nhộn đến trữ tình sâu lắng. 
Trong lần giao lưu mới đây, Han Sara bất ngờ nhận được thử thách này từ khán giả cũng hài hước bắt trend bằng cách thể hiện lại ca khúc thiếu nhi này trên nền nhạc Kpop. Cô nàng cũng không ngại biến tấu, chọn luôn nền nhạc Gone - một bài hát thịnh hành trong thời gian gần đây của giọng ca Rosé (BlackPink). Giọng ca Đếm cừu sẽ thể hiện thế nào? Chi tiết mời theo dõi video.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU