13 người thiệt mạng trong buồng cáp treo rơi từ độ cao 20 m

Các quan chức địa phương và lực lượng cứu hộ Ý cho biết, ít nhất 13 người chết và 3 người bị thương nặng khi một cáp treo nối giữa Hồ Maggiore với một ngọn núi gần đó trên dãy Alps rơi từ độ cao 20m xuống mặt đất.

Theo chân đội SOS Hướng Nam đi cứu hộ, cứu nạn xe máy giữa đêm khuya

“Bất cứ ai nếu đi về khuya chẳng may xe máy bị xẹp lốp hay có hư hỏng gì đó cứ gọi số máy đường dây nóng là tụi em có mặt hỗ trợ miễn phí ngay” - một thành viên trong Đội tuần tra hỗ trợ giao thông SOS hướng Nam chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi một đêm theo chân các bạn ở Đội SOS hướng Nam để thấy hết những gì các bạn đang làm.

Việt Nam và Campuchia lần đầu tiên diễn tập cứu hộ, cứu nạn chung

Sáng 18.12.2019, lực lượng quân đội 2 nước Việt Nam và Campuchia đã cùng tham gia thực hiện cuộc diễn tập chung về cứu hộ, cứu nạn khu vực biên giới trên đất liền.

Gặp thuyền trưởng tàu cá bị nạn ở Hoàng Sa mà tàu Trung Quốc đã từ chối cứu hộ

Sau khoảng một tuần thả trôi lênh đênh trên biển do bị gãy trục láp, tàu cá Quảng Nam cùng 12 ngư dân đã được lai dắt vào bờ an toàn tối ngày 2.10.2019.

Công nhân có tiền sử động kinh bỗng nhiên mất tích

Ngày 24.7.2019, lực lượng cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long đang tích cực phối hợp với các ngành chức năng và địa phương tổ chức tìm kiếm một người nghi bị động kinh nghi bị rơi xuống sông mất tích.

 

Du khách lo lắng vì không còn đội cứu hộ bờ biển Tuy Hòa

Hiện lượng khách du lịch đến biển Tuy Hòa (Phú Yên) rất đông. Biển này có nhiều dòng chảy gây nguy hiểm nên trước đây luôn có đội cứu hộ bờ biển túc trực. Nhưng từ 15.3.2019, đội cứu hộ không còn hoạt động khiến nhiều du khách rất lo lắng khi tắm biển.

Chìm sà lan chở gạch, cha mẹ được cứu, con gái mất tích

Đây là thời điểm lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Vĩnh Long đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ tai nạn giao thông đường thủy xảy ra chiều 6.8.2018 trên sông Cổ Chiên.

Máy bay rơi tại Mexico, hàng chục người bị thương

Ngày 31.7, hàng chục người bị thương, trong đó có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch, trong vụ một máy bay của hãng Embraer rơi sau khi cất cánh từ sân bay Durango, Mexico.

Vỡ đập nước ở Lào: Xúc động giải cứu em bé khỏi cơn lũ

Đến ngày 27.7, vẫn chưa rõ quy mô thiệt hại ở miền nam Lào sau vụ vỡ đập thủy điện vì khó tiếp cận khu vực gặp nạn hẻo lánh. Các lực lượng vẫn gấp rút thực hiện công tác cứu hộ người dân.

Đội bóng thiếu niên Thái Lan lần đầu xuất hiện sau cuộc giải cứu 'thần kỳ'

12 thiếu niên và huấn luyện viên đội bóng thiếu niên Heo Rừng của Thái Lan, vừa được đưa ra khỏi hang động ngập nước trong một cuộc giải cứu hi hữu, tham gia buổi họp báo lần đầu tiên kể từ khi xuất viện.