Gỏi đu đủ Thái Lan với nhiều thành phần độc nhất vô nhị

Món gỏi đu đủ Thái Lan của nhiều nơi hấp dẫn vì ba khía thì món gỏi ở quán A Uon có nét đặc trưng riêng bởi topping khô và hải sản.

Khám phá “ngôi nhà” toàn các món ăn phô mai tại Sài Gòn

Nhà phô mai là tên gọi của một quán ăn chuyên bán các món liên quan đến phô mai vô cùng hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ trong thời gian gần đây.

Bánh khọt Bao Công gây hiếu kỳ với nhiều bạn trẻ

Bánh khọt Bao Công có vỏ bánh có màu đen lạ mắt gần đây đang nổi lên như một hiện tượng thu hút các tín đồ ẩm thực trẻ tuổi của Sài Gòn.

Xe bánh mì 40 năm nổi tiếng và đông nghịt khách mỗi buổi chiều tại Gò Vấp

Trải qua hai thế hệ với tuổi đời hơn 40 năm, xe bánh mì bà Tàu luôn có cách tạo ra cho mình sự cuốn hút cũng như giữ chân một lượng khách quen rất lớn.

Xe bánh mì chả ram “không biết buồn” hút khách ở Sài Gòn

Bằng cách đặt tên các loại bánh mì như" "Chả bò hihi", "Xíu mại haha",... chị Dàng tâm niệm rằng: “Chưa cần biết bánh mì mình có ngon hay không, nhưng khách hàng đến mua bánh mì phải vui trước đã”.

Xe bánh gạo lắc trứng muối của cô chủ mê phim Hàn

Không nối nghiệp, không học qua trường lớp cũng chưa từng kinh doanh ăn uống trước đó, thế nhưng từ niềm đam mê với các bộ phim Hàn Quốc, chị Thúy Vân đã quyết định tự mày mò để mở bán món bánh gạo được nhiều người yêu thích.

Lạ miệng với món bánh tráng thịt nướng, ốc, hến hơn 20 năm

Đến nay quán bánh tráng thịt nướng, ốc, hến Nghĩa Hưng đã có hơn 20 năm. Các thành viên trong gia đình cùng hỗ trợ nhau buôn bán.

Giải mã 'cơn sốt' kem Celano trân châu tại Sài Gòn

Kem Celano phô mai trân châu hoàng kim và Celano sữa tươi trân châu đường đen dù xuất hiện không lâu ở Sài Gòn nhưng đã thu hút và khiến nhiều bạn trẻ phải “săn lùng” để thưởng thức.

Cà phê vợt được pha từ siêu đất tí hon tại Sài Gòn

Thưởng thức cà phê vợt tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Siêu đất tí hon ra đời từ ý tưởng mang hương vị cà phê vợt đến gần với nhiều người hơn bởi sự nhỏ gọn và độ tiện dụng của nó.

Ốc Cầu Thang 20 năm hút khách bởi nước sốt chanh dây

Ốc Cầu thang là tên gọi do thực khách đến ăn rồi gọi thành danh vì vị trí của quán nằm ngay góc cầu thang. Tuy không gian bán hàng nhỏ hẹp nhưng quán luôn giữ được nhiều thực khách lui tới bởi vị tươi ngon của ốc và nước sốt chanh dây do chủ quán tự nghĩ ra.