Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Phụ huynh lần đầu đưa con đi thi tốt nghiệp: “Hồi hộp ngủ không ngon“

Áp lực không chỉ đến từ kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 cũng khiến không ít phụ huynh phải lo lắng.

Nỗi lòng người Quảng chợ Bà Hoa ở TP.HCM khi quê hương căng mình chống Covid-19

Chợ Bà Hoa được biết đến là khu chợ có nhiều người Quảng Nam, Đà Nẵng sinh sống và buôn bán nhất tại TP.HCM. Những ngày dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng, người dân khu chợ này mang một nỗi nặng lòng với quê đang phải căng mình chống dịch bệnh Covid-19.

Nỗi lòng của phụ huynh có con đi thi tốt nghiệp THPT trong ngày dịch

Nhiều phụ huynh bất chấp trời mưa lớn vẫn đứng trước cổng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đợi con làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT.

Những chiến sĩ áo xanh ngày đêm lặng thầm truy vết Covid-19

Không trực tiếp kề cận các bệnh nhân Covid-19 như các “chiến binh áo trắng”, nhưng những chiến sĩ áo xanh công an của Thừa Thiên - Huế, sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng, đã ngày đêm đi từng ngõ, gõ từng nhà để “truy vết” các F1, F2, F3 để cách ly phòng dịch.
 

Hà Nội những ngày Covid-19: Triệu người bình tĩnh trong những lớp khẩu trang

Ngoài những chiếc khẩu trang như che kín đi cảm xúc buồn vui thì Hà Nội những ngày này vẫn thế. Dù dịch bệnh có nguy hiểm nhưng những hoạt động vẫn phải tiếp tục, để Covid-19 không thể làm đứt gãy các hoạt động kinh tế. Người Hà Nội những ngày này vẫn quyết liệt, bình tĩnh sau những lớp khẩu trang.

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những người sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc nhóm người dễ mắc bệnh hoặc nếu mắc bệnh sẽ có nguy cơ diễn tiến tăng. Do đó, các cơ sở bảo trợ xã hội cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng.

Mua hàng qua livestream: Người tiêu dùng nên làm gì khi bị “ăn quả đắng”?

Mua hàng qua livestream trên Facebook, nếu gặp tình trạng lừa đảo, bán hàng giả, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng cần làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình?

4 thợ hồ đi bộ vượt đèo Hải Vân, xin cách ly chống Covid-19 vì... thất nghiệp

Lực lượng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Thừa Thiên – Huế đã giải quyết tình huống rất éo le, 4 thợ hồ từ Đà Nẵng đi bộ vượt đèo Hải Vân ra Thừa Thiên - Huế xin đi cách ly chống Covid-19 vì thất nghiệp, hết tiền.

Bất ngờ với ATM khẩu trang đầu tiên tại Việt Nam giữa đại dịch Covid-19

Nhiều người đã có mặt từ rất sớm xếp hàng chờ nhận những chiếc khẩu trang miễn phí từ chiếc ATM khẩu trang giữa dịch Covid-19.