Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 23.2: Bên trong nhiều ổ dịch vẫn đang nóng bỏng

Bản tin Covid-19 hôm nay 23.2 của Báo Thanh Niên tổng hợp lại các tin tức đáng chú ý về diễn biến dịch bệnh, công tác phòng chống dịch của các địa phương cùng nhiều thông tin liên quan khác.

Nông dân “buồn muốn khóc” nhìn hàng triệu con gà đồi Chí Linh ế ẩm vì Covid-19

Hàng triệu con gà đồi Chí Linh đang nuôi, hàng trăm ngàn con đã quá lứa nhưng không thể tiêu thụ được khi thành phố Chí Linh đang là vùng dịch Covid-19 đang bị cách ly, phong tỏa. Người dân nuôi gà đồi Chí Linh đang sống trong những ngày lao đao vì đại dịch.

Ông Đoàn Ngọc Hải đến Huế phục vụ quán cơm 30 phút được trả 60 triệu đồng

Trưa 23.2.2021, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM đã đến làm nhân viên phục vụ cho quán cơm 5.000 đồng tại TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên-Huế) trong vòng 30 phút và được trả công 60 triệu đồng.

Tiếp tế cho làng quê bị phong tỏa của nữ điều dưỡng mắc Covid-19 ở Hải Phòng

Sáng 23.2.2021, khắp thôn Lôi Động (xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng) luôn nghe văng vẳng tiếng loa phát thanh. Không khí căng thẳng bao trùm cả khu vực vì đây là nơi sinh sống của nữ điều dưỡng Bệnh viện GTVT thành phố Hải Phòng vừa được xác định dương tính với Covid-19.

Nỗi lòng người mẹ khi con học trực tuyến vì Covid-19: Đi đâu cũng “cắp” con theo

Nhà trọ của gia đình chị Nguyễn Võ Thị Minh Thùy nằm ngay trong con hẻm 90, đường Nguyễn Phúc Chu (quận Tân Bình, TP.HCM) – nơi vừa được dỡ phong tỏa phong Covid-19 vào 23.2.2021. Trong niềm vui được trở lại với nhịp sống thường nhật, gia đình lại có thêm một nỗi lo khác khi cô con gái học lớp 2 đang phải học trực tuyến.

Noway: Con đường trở thành xạ thủ số 1 Việt Nam

Noway là chàng trai được chọn kết duyên cùng ca sĩ Phương Cara tại chương trình Người ấy là ai mùa 3. Bên cạnh ngoại hình điển trai, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra profile "khủng" của anh chàng.

Tin tổng hợp dịch Covid-19 ngày 22.2: Nóng bỏng vì nữ điều dưỡng bệnh viện GTVT dương tính

Bản tin Covid-19 hôm nay 22.2 của Báo Thanh Niên tổng hợp lại các tin tức đáng chú ý về diễn biến dịch bệnh, công tác phòng chống dịch của các địa phương cùng nhiều thông tin liên quan khác.

Những bức tượng kỳ lạ trong Công viên Covid-19 có một không hai ở Đà Lạt

Những ngày qua, các bức tượng điêu khắc độc đáo ngộ nghĩnh về SARS-CoV-2 và phương pháp phòng chống Covid-19 đặt dưới tán rừng thông ở Khu du lịch Đường hầm điêu khắc trong thắng cảnh hồ Tuyền Lâm (thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã thu hút khá đông du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng, chụp hình lưu niệm.

Cái Tết khó quên trong con hẻm Sài Gòn vừa kết thúc phong tỏa vì Covid-19

Người dân trong con hẻm 90 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM, đã  tập trung ra phía ngoài con hẻm để vỗ tay, reo hò ăn mừng khi nghe thông báo kết thúc việc phong tỏa cách ly vì Covid-19.

Làng quê xôn xao vì nữ điều dưỡng Bệnh viện GTVT Hải Phòng dương tính Covid-19

Biết tin nữ điều dưỡng ở thôn 4, xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, dương tính với Covid-19, người dân ở đây vội vã trở về nhà cùng nhiều đồ tích trữ.