Vatican nói gì về thông tin cựu giáo hoàng Benedict ốm nặng?

Một tờ báo của Đức đưa tin cựu Giáo hoàng Benedict XVI đang ốm nặng.

IS tấn công nhà tù Afghanistan, 24 người chết, nhiều tù nhân vượt ngục

Một cuộc đấu súng giữa các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) và lực lượng an ninh Afghanistan đã nổ ra tại một nhà tù ở phía đông thành phố Jalalabad hôm 3.8, sau một vụ vượt ngục hàng loạt.
 

Người Trung Quốc nổi giận: bán TikTok khi đang đà tăng trưởng là vô lý

Việc Microsoft có thể mua TikTok tại Mỹ đã khiến người Trung Quốc nổi giận.

HSBC công bố lợi nhuận giảm đến 65% vì tác động của dịch Covid-19

Lợi nhuận của ngân hàng HSBC đã giảm 65% trong nửa đầu năm 2020 khi đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến các khách hàng doanh nghiệp và nhà bán lẻ toàn thế giới.

Ông Trump lại đổi ý, cho mua lại TikTok nhưng muốn thu một phần tiền về ngân sách

Tổng thống Donald Trump bất ngờ thay đổi ý định về TikTok hôm 3.8. Ông nói chính phủ Mỹ nên nhận được một phần “đáng kể" trong số tiền thanh toán để mua mạng xã hội nổi tiếng tại Mỹ này.

WHO: Có thể sẽ không bao giờ có vắc xin ngừa Covid-19 hoàn hảo

Theo cập nhật từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ), đến sáng 4.8.2020, cả thế giới đã ghi nhận hơn 18,185 triệu người nhiễm Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra, trong đó có ít nhất 691.303 người tử vong. Trong số các ca nhiễm Covid-19, đã có hơn 10,836 triệu ca hồi phục hoàn toàn.

Nhiều cử tri Mỹ lo ngại bầu cử tổng thống 2020 không công bằng

Một cuộc thăm dò mới của Reuters cho thấy cả hai đảng chính trị đều có mối quan tâm lớn về tính toàn vẹn của cuộc bầu cử ở Mỹ, và khoảng một nửa số cử tri đã đăng ký được khảo sát nói rằng họ lo ngại rằng việc bỏ phiếu qua thư sẽ dẫn đến gian lận lan rộng kỳ bầu cử ngày 3.11 tới.
 

Phải sau 45 năm, các phi hành gia Mỹ mới có khoảnh khắc này

Khoang đáp của 2 phi hành gia Mỹ Bob Behnken và Doug Hurley đã hạ xuống Vịnh Mexico hôm 2.8 sau khi họ trải qua 64 ngày trong không gian. Đây là lần đầu tiên khoang đáp mang theo các phi hành gia Mỹ hạ xuống biển sau 45 năm.

Tổng thống Trump cho Microsoft 45 ngày để đàm phán mua TikTok

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thay đổi ý định về kế hoạch cấm ứng dụng TikTok.

ByteDance muốn thoái vốn khỏi TikTok để tránh lệnh cấm của Tổng thống Trump

Công ty ByteDance của Trung Quốc đã đồng ý thoái vốn hoàn toàn các hoạt động của TikTok tại Mỹ nhằm cứu vãn thỏa thuận với Nhà Trắng, sau khi Tổng thống Donald Trump hôm 31.7 cho biết ông đã quyết định cấm ứng dụng video phổ biến này.