Sĩ quan tình báo Nga bị Mỹ truy tố với cáo buộc tiến hành tấn công mạng hàng loạt

Mới đây, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết bộ này đã truy tố 6 tin tặc của cơ quan tình báo Nga với cáo buộc tấn công mạng suốt 4 năm.

Bầu cử Mỹ 2020: ông Biden vẫn vượt ông Trump trong các khảo sát bỏ phiếu sớm

Ngày 19.10, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người ủng hộ ở bang Arizona bỏ phiếu sớm cho ông. Bang Arizona cho phép cử tri bỏ phiếu sớm từ ngày 7.10.

Nhân công kích đối thủ Biden, Tổng thống Trump chê chuyên gia Covid-19 là 'ngốc'

Ngày 19.10, khi chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến ngày bầu cử chính thức, Tổng thống Mỹ Donald Trump chuyển hướng công kích sang bác sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ học hàng đầu của Mỹ, thành viên nhóm chuyên trách chống Covid-19 của chính phủ.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 20.10: Tình hình tại các bang chiến địa có cho ông Trump hy vọng?

Các ứng cử viên đang có cuộc cạnh tranh gay gắt cho kỳ bầu cử Mỹ năm 2020 tại các tiểu bang, đặc biệt là các bang chiến địa. Tuy nhiên, các thăm dò về số sự ủng hộ lẫn số phiếu cử tri đi bầu sớm có thực sự quan trọng hay không? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 20.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Ông Trump nếu thất cử sẽ lại tiếp tục ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024?

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng Steve Bannon cho rằng nếu có phải rời Nhà Trắng sau cuộc bầu cử sắp tới thì Tổng thống Donald Trump cũng sẽ tái tranh cử vào năm 2024.

Bầu cử Mỹ 2020: vì sao người Mỹ đổ xô đi mua súng khi ông Biden dẫn trước Tổng thống Trump?

Cổ phiếu của các nhà sản xuất súng đã tăng và doanh số bán súng cũng tăng lên khi ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước Tổng thống Donald Trump trong các cuộc thăm dò.

Bản tin Bầu cử Mỹ ngày 19/10: Tổng thống Trump sẽ 'thua keo này bày keo khác' nếu thất cử?

Phải trải qua bao nhiêu bước mới có thể trở thành tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ? Cựu cố vấn nhận định "sẽ không bao giờ có thể thấy kết thúc của Donald Trump"? Tất cả sẽ có trong bản tin bầu cử Mỹ năm 2020 ngày 19.10 của Báo Thanh Niên. Bản tin được phát vào buổi tối hằng ngày tại website thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Chiến sự Armenia-Azerbaijan: Thỏa thuận ngừng bắn mới bị phá vỡ chỉ sau vài giờ

Một lệnh ngừng bắn nhân đạo giữa Azerbaijan và Armenia có hiệu lực vào nửa đêm 17.10 đã sụp đổ trong vòng vài giờ khi cả hai bên cáo buộc đối phương vi phạm.

Bài xích khẩu trang, cố vấn về đại dịch Covid-19 bị Twitter gỡ bài

Ngày 18.10, bài đăng của ông Scott Atlas, cố vấn về đại dịch Covid-19 của Tổng thống Donald Trump, đã bị Twitter gỡ bỏ vì đăng thông tin “sai lệch”. Ông này đã bài xích việc đeo khẩu trang với bài đăng viết: “Khẩu trang có hiệu quả không? KHÔNG”.

Bầu cử Mỹ 2020: Tổng thống Trump, ứng viên Biden đều lôi kéo cử tri bỏ phiếu sớm

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden tiếp tục vận động tranh cử ở các bang chiến địa, thúc giục người ủng hộ bỏ phiếu cho mình.