TRỰC TUYẾN: Giao lưu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020

Vào lúc 9 giờ ngày 3.3, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi Giao lưu Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020. Chương trình được phát trực tiếp đồng thời ở các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, và YouTube Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: “Chọn ngành học cho tương lai” khối ngành y tế - sức khỏe

Vào 14 giờ 30 ngày 2.3, buổi thứ hai trong chương trình tư vấn trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” khối ngành y tế-sức khỏe sẽ diễn ra đồng thời ở các địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Hot Trend: Bộ ba 'Em là chàng trai của anh' bàn về cái kết đam mỹ

Cody, Đỗ Hoàng Dương và Vũ Thịnh sẽ mang đến Hot Trend những câu chuyện hậu trường thú vị về tập cuối của web-drama “Em là chàng trai của anh” đang gây sốt trên top thịnh hành YouTube Việt Nam.

TRỰC TUYẾN: Chọn ngành học cho tương lai - Những đổi mới trong tuyển sinh 2021 - P2

Ngày 25.2, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề Những nét mới trong phương hướng tuyển sinh năm 2021 diễn ra, được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng số của Báo Thanh Niên: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

TRỰC TUYẾN: Chọn ngành học cho tương lai - Những đổi mới trong tuyển sinh 2021 - P1

Ngày 25.2, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề Những nét mới trong phương hướng tuyển sinh năm 2021 diễn ra, được truyền hình trực tiếp trên các nền tảng số của Báo Thanh Niên: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Gương mặt showbiz: Gặp Juky San, cô gái gây sốt với 'Phải chăng em đã yêu'

Nghe Juky San hát live "Phải chăng em đã yêu" và khám phá những bí mật thú vị về cô gái sinh năm 1998 được mệnh danh là "hiện tượng cover" gây sốt thời gian qua nhé!

Gương mặt showbiz: GDucky bật mí về cái tết đầu tiên sau 'Rap Việt'

Trở thành Á quân "Rap Việt" mùa đầu tiên, GDucky đã có một cái tết Tân Sửu 2021 khá đặc biệt. Cùng lắng nghe những bật mí thú vị từ "chú vịt vàng", đặc biệt là tiết lộ về mẫu bạn gái, những dự định hay mối quan hệ giữa các rapper hậu "Rap Việt".

Nói đi ngại gì: Erik và những bí mật chưa từng tiết lộ

Cùng nam ca sĩ tuổi Sửu - Erik "xông đất" chương trình "Nói đi ngại gì" với vô vàng câu chuyện thú vị chưa từng được tiết lộ nhé!

Gặp gỡ đầu năm với Hòa Minzy, Erik, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền và 'đột kích' nhà ViruSs

Cùng trò chuyện với bộ ba Hòa Minzy - Anh Tú - Hứa Kim Tuyền, gặp gỡ anh chàng cầm tinh "con trâu" Erik và ghé thăm nhà hot streamer ViruSs trong chương trình livestream đặc biệt của báo Thanh Niên nhé!

Gương mặt showbiz: ICD, RichChoi, Tuimi, Pháo đón tết ra sao?

Sau một năm lên ngôi của rap, dàn rapper ICD, RichChoi, Tuimi, Pháo đón tết như thế nào? Đừng bỏ qua nhiều câu chuyện thú vị về hành trình đến với rap của các rapper cũng như những thử thách vui "nổ trời" từ chương trình nhé!