WHO cảnh báo cơ hội ngăn dịch Covid-19 dần khép lại

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo cơ hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 do virus corona chủng mới (nCoV) gây ra trên thế giới đang giảm dần và kêu gọi các nước cảnh giác.

Nhà xe ở Đà Lạt khốn khổ vì ế ẩm, mỗi xe chỉ có 1-2 khách

Trong suốt cả tháng qua, nhiều nhà xe vận chuyển hành khách ở thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đi các tỉnh thành trong nước đã lâm vào cảnh khổ khi lượng khách giảm sâu, thậm chí nhiều xe phải hủy chuyến.

Hoàng Trang: 'Được đặt cạnh cô Khánh Ly, tôi rất vinh dự nhưng cũng áp lực'

Bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ khi còn nhỏ, đặc biệt với dòng nhạc Trịnh, cô gái Nguyễn Thị Hoàng Trang bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua với ca khúc Ta đã thấy gì đêm nay của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình hôm nay, CTV Báo Thanh Niên từ Daegu, tâm dịch của Hàn Quốc, sẽ cho biết tình hình mới nhất ở nơi đây.

 

Rủ nhau hiến máu giữa lúc Đà Nẵng khan hiếm máu trong mùa dịch Covid-19

Đông đảo bạn trẻ tại Đà Nẵng đã rủ nhau xếp hàng chờ hiến máu trước tình trạng các bệnh viện khan hiếm máu dự trữ trong mùa dịch Covid-19.
 

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.

Đàn cừu Ninh Thuận đói xác xơ trong khốn khó của nông dân mùa hạn

Chỉ mới bước vào đầu mùa hạn nhưng khu vực đồng cỏ Đồng Dày, xã Phước Trung, huyện Bác Ái nơi được ví như đại bản doanh chăn nuôi cừu của tỉnh Ninh Thuận bị khô cháy. Đàn cừu đói xác xơ trong nỗi khốn khó của nông dân.

Xe container “nuốt” hàng loạt xe máy tại chợ tự phát ở Vũng Tàu

Vụ tai nạn xe container “nuốt” hàng loạt xe máy tại chợ tự phát đã gây ra cảnh tượng kinh hoàng gần cầu Rạch Bà, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
 

Nhà khoa học nhức đầu vì số lượng chim cánh cụt giảm mạnh tại tại Nam Cực

Theo các nhà khoa học đang nghiên cứu về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến các khu vực đặc biệt, số lượng chim cánh cụt quai mũ ở một số thuộc địa tại Tây Nam Cực đã giảm 77% so với lần khảo sát cuối cùng trong những năm 1970.

Mỹ, Taliban ký thỏa thuận giảm bạo lực ở Afghanistan

Ngày 21.2, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết Mỹ và Taliban sẽ ký thỏa thuận giảm bạo lực vào ngày 29.2 tại Afghanistan.