Hơn 2.000 người đăng ký tham gia “ra trận” chống dịch sau thư ngỏ của Bộ Y tế

Hai ngày sau khi Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gửi thư ngỏ khẩn thiết kêu gọi toàn bộ hệ thống y tế và các khối ngành liên quan tham gia chống dịch Covid-19, đã có hơn 2.000 người tình nguyện đăng ký “ra trận” hỗ trợ TP.HCM.

Chuyên gia nói điều gì đang khiến Mỹ 'sai hướng' khi số ca Covid-19 lại tăng vọt?

Ngày 25.7, bác sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ học hàng đầu của Mỹ, cảnh báo “Mỹ đang đi sai hướng” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 và điều này khiến ông “rất mệt mỏi".

Thêm 7 trường hợp mắc Covid-19 tại làng Olympic Tokyo 2020

Hôm 27.7, ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 đã báo cáo 7 trường hợp mắc Covid-19 mới liên quan đến Thế vận hội, trong đó có 2 vận động viên.

Bản tin Covid-19 ngày 27.7: Dịch bệnh đã ngấm sâu, phải khắc khổ một thời gian để quyết thắng

Bản tin Covid-19 của Báo Thanh Niên trực tiếp lúc 20 giờ ngày 27.7.2021 tại địa chỉ thanhnien.vn, kênh YouTube và Facebook của Báo Thanh Niên, trang Báo Thanh Niên trên 2 mạng xã hội Lotus và TikTok. Biên tập viên Yến Thi sẽ đồng hành cùng quý vị trong bản tin hôm nay.

Chuyên gia gien lo biến thể Delta Covid-19 lại có đột biến nguy hiểm hơn nữa

Người đứng đầu nỗ lực giải trình tự bộ gien Covid-19 của Anh cho biết biến thể Delta là phiên bản nhanh nhất, thích ứng nhất và đáng sợ nhất của loại virus này cho đến nay. Đồng thời bà cũng cảnh giác về khả năng xuất hiện những đột biến mới của biến thể đang càn quét khắp thế giới này.

Bình Dương gần 9.000 ca Covid-19, đẩy nhanh tốc độ tiêm vắc xin

Theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Dương hiện đã có 307.000 liều vắc xin Covid-19 được cấp cho Bình Dương nhưng mới tiêm được trên 67.000 liều, dự kiến trong khoảng 2 tuần sẽ tiêm hết số vắc xin này.

Showbiz thời Covid: Huỳnh Lập kể chuyện hậu trường 'Một nén nhang' phần 3

Thiếu thốn vật tư, máy móc lẫn nhân lực, Huỳnh Lập vẫn quyết tâm thực hiện series "Một nén nhang" mùa 3 khi đang tránh dịch tại quê nhà An Giang. Những câu chuyện hậu trường "dở khóc dở cười" sẽ được nam nghệ sĩ bật mí trong "Showbiz thời Covid", mời khán giả theo dõi!

Lý Phương Châu lên tiếng việc mẹ Hiền Sến phát ngôn sốc về dịch Covid-19

Trước việc công đồng mạng bức xúc trước bài đăng của mẹ của vũ công Hiền Sến, bạn gái của anh là Lý Phương Châu đã chính thức lên tiếng.

Người bán chè dương tính Covid-19, chợ Cẩm Lệ phải đóng cửa để xét nghiệm

Một người bán chè tại chợ Cẩm Lệ (thành phố Đà Nẵng) vừa được phát hiện dương tính Covid-19 khi lấy mẫu xét nghiệm diện rộng, chính quyền ngay lập tức đóng cửa chợ này. Lực lượng y tế khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 600 người, đồng thời chính quyền cũng đã phong tỏa khu vực nhà ở của người bán chè.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam “Chúng ta dứt khoát phải đứng lên mạnh hơn”

Sáng 27.7.2021, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã kiểm tra công tác phòng chống dịch và điều trị bệnh nhân Covid-19. Đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện quân y 175 thuộc Bộ Quốc phòng.