[VIDEO] Thót tim cháu bé bò ra đường giữa đêm ngay đầu ô tô: Cha mẹ ở đâu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của ô tô, ghi lại cảnh một đứa trẻ sơ sinh bò ra đường mà người nhà không ai hay biết. Cảnh tượng khiến mọi người không khỏi rùng mình!

"Thót tim" cảnh tượng đứa bé bò ra đường giữa đêm /// ẢNH CẮT TỪ CLIP
"Thót tim" cảnh tượng đứa bé bò ra đường giữa đêm
ẢNH CẮT TỪ CLIP

Theo thời gian trên camera, vụ việc xảy ra vào lúc 20 giờ 39 phút ngày 29.8. Khi tài xế đang lái xe trên một đoạn đường rất vắng và không hề có đèn đường thì giật mình bởi một “vật thể lạ” lồm cồm bò ra từ lề đường, mặc tiếng còi inh ỏi.

Sau khi nhận ra đây là một đứa trẻ, tài xế đã dừng lại, bước xuống xe xem xét và nhanh chóng vào nhà gọi người lớn. Bấy giờ, một người phụ nữ mới hoảng hốt chạy ra, bế đứa trẻ vào trong. Vụ việc khiến tài xế và một người phụ nữ đi cùng trên xe hết sức hoang mang.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng “thót tim” khi xem! Hầu hết đều bày tỏ sự phẫn nộ trước sự lơ là của cha mẹ, người trông giữ trẻ, để xảy ra tình huống hết sức nguy hiểm như vậy.

[VIDEO] Thót tim cháu bé bò ra đường giữa đêm ngay đầu ô tô: Cha mẹ ở đâu? - ảnh 1

Thoạt đầu, không ai nghĩ đây là một đứa bé

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Rùng mình đứa trẻ bò ra giữa đường trong đêm

Tài khoản Thu Hồng bình luận: “Xem clip mà giật cả mình, thoạt nhìn cứ tưởng con mèo hay gì, ai ngờ là em bé! Tài xế mà không thắng kịp là tiêu rồi! Ghê quá”. Tài khoản Nguyễn Hưng cũng bức xúc: “Cha mẹ trông kiểu gì vậy trời! Con bò ra đường cả buổi mà không biết. Không thể hiểu nổi”.

Tài khoản Long Trần cảnh báo: “Tối đen như mực, không có một bóng đèn đường. Không tai nạn thì cũng đủ thứ nguy hiểm khác! Mất con như chơi nha cha mẹ bé ơi”. Tài khoản Phan Dang Thanh cũng bình luận: “Cha mẹ bận quá thì cho con vào cũi. Còn nhà ngay mặt đường thì tốt nhất là đóng cổng. Có con nhỏ mà lơ là vầy là chết!”
[VIDEO] Thót tim cháu bé bò ra đường giữa đêm ngay đầu ô tô: Cha mẹ ở đâu? - ảnh 2

Sau khi tài xế dừng xe xuống xem xét và gọi người lớn trong nhà, một người phụ nữ mới hớt hải chạy ra bế đứa trẻ vào

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Bên cạnh đó, nhiều người cũng ủng hộ cách xử lý của tài xế, khi xuống xe xem xét và không bế đứa trẻ ngay, mà vào trong gọi người nhà ra. “Bạn tỉnh táo đấy. Thấy định bế vô nhà rồi, sau lại ngập ngừng đi vô gọi mẹ bé ra. Nhiều vụ tương tự rồi, thò tay bế ai thấy la bắt cóc là tiêu luôn”, tài khoản Thuy Tran bình luận.

Tài khoản Nam Phat cũng cho biết: “Con bò đi cả buổi vậy mà không ai hay cũng bất thường đấy, không lường được gì đâu! Tốt nhất nên làm như anh tài xế, kẻo lại dính dàn cảnh thì rất nguy hiểm”.

Báo Thanh Niên có chi trả nhuận bút cho tác giả của video clip. Kính mời tác giả vui lòng liên hệ với báo Thanh Niên đển được chi trả kịp thời. Xin trân trọng cảm ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU