[VIDEO] Mở khóa, trộm xe SH mode tại Hà Nội chỉ trong 3 giây

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cửa hàng bán quần áo tại Hà Nội bị kẻ gian lấy trộm xe SH mode của khách, tên trộm chỉ trong khoảng 3 giây đã mở được khóa.

Thủ phạm bẻ trộm khóa SH mode chỉ trong 3 giây
Ảnh chụp màn hình

Vụ việc xảy ra lúc 19 giờ 30 tối 31.7 tại của hàng số 152 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chiếc SH mode bị lấy cắp màu xanh lam, biển kiểm soát 29E-763.81 dựng dưới lòng đường, sát vỉa hè.

Cửa hàng có nhân viên bảo vệ trông giữ xe tuy nhiên thừa lúc nhân viên này không để ý, một thanh niên ăn mặc khá lịch sự, ngang nhiên nhảy lên xe và chỉ mất mấy giây để bẻ khóa, nổ máy phóng vụt đi.

Video clip từ camera của cửa hàng đã ghi lại toàn bộ quá trình này, trong đó nhìn rõ mặt kẻ bẻ khóa.
[VIDEO CLIP] Bẻ trộm khóa xe SH mode chỉ trong 3 giây tại Hà Nội
Nguồn: Cửa hàng cung cấp

Sáng 2.8, trao đổi với Thanh Niên, đại diện chủ cửa hàng 152 Triệu Việt Vương cho biết công an địa phương đã tới ghi biên bản vụ việc tuy nhiên đến nay chưa có thông tin về người lấy trộm.

Ngay chiều qua, 1.8, khi chủ cửa hàng chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội, ngay lập tức rất nhiều thành viên trên các diễn đàn đã nhận ra nam thanh niên bẻ trộm khóa trên. Vẻ ngoài cao lớn, chuyên mặc áo phông, quần ngố, đi giày thể thao, bẻ khóa mất vài giây, đối tượng săn lùng của nam thanh niên này chuyên là xe SH mode. Rất nhiều tài khoản tố cáo anh này cũng là thủ phạm gây ra các vụ mất trộm SH mode khu vực phố cổ Hà Nội thời gian gần đây.

[VIDEO] Mở khóa, trộm xe SH mode tại Hà Nội chỉ trong 3 giây - ảnh 1
Thủ phạm lấy cắp xe SH mode hôm 31.7, đây cũng được cho là người gây ra nhiều vụ trộm xe SH mode tại phố cổ Hà Nội thời gian qua
ảnh chụp màn hình

"Tôi rất mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm ra thủ phạm. Bởi theo như thông tin mọi người chia sẻ trên mạng xã hội, anh này đã nhiều lần chuyên lấy cắp SH mode tại khu vực nội thành Hà Nội", chủ cửa hàng 152 Triệu Việt Vương bức xúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU