Vicky Nhung tiết lộ cách Đàm Vĩnh Hưng đối xử với học trò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ ca sĩ Vicky Nhung cho biết dù ít gặp nhau nhưng Mr.Đàm sẵn sàng hỗ trợ cô trong các dự án âm nhạc. 

Vicky Nhung tiết lộ cách Đàm Vĩnh Hưng đối xử với học trò - ảnh 1

Lưu Bích và Vicky Nhung song ca trong chương trình Giao lộ thời gian phát trên FPT Play vào ngày 26.11

BTC

Trong Giao lộ thời gian số 11, Vicky Nhung được gặp gỡ và song ca với đàn chị Lưu Bích. Đối với giọng ca Việt Nam những chuyến đi đây là một cơ hội để hòa giọng với thần tượng vì cô đã nghe nhạc của Lưu Bích từ nhỏ.

Tuy nhiên, Vicky Nhung cũng hồi hộp khi thể hiện những bản hit của đàn chị. Giọng ca Một đêm nói: "Khi hoán đổi bài hát với ca sĩ Lưu Bích, tôi khá run và ngại. Bởi các ca khúc của chị được khán giả nghe quen với phiên bản mùi mẫn và tình cảm. Riêng tôi sẽ thể hiện các ca khúc này nhẹ nhàng hơn. Không biết khán giả sẽ đón nhận thế nào nên tôi khá căng thẳng". Ngược lại, danh ca Lưu Bích lại thể hiện sự thoải mái và dành lời khen cho giọng ca của đàn em.

Vicky Nhung tiết lộ cách Đàm Vĩnh Hưng đối xử với học trò - ảnh 2

Vicky Nhung cho biết Mr.Đàm luôn nhiệt tình giúp đỡ học trò của mình

BTC

Mặt khác, trong hậu trường, Vicky Nhung còn chia sẻ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng sau Giọng hát Việt 2015. Học trò Mr.Đàm bộc bạch: "Sau cuộc thi, Mr.Đàm luôn hỏi đàn em có cần hỗ trợ, giúp đỡ gì không. Đặc biệt, trong đêm nhạc hay sự kiện của tôi, nếu cần sự giúp đỡ nào đó thì chỉ cần nói một tiếng là anh sẽ xuất hiện ngay lập tức. Tôi thấy đó là sự trìu mến mà anh dành cho học trò của mình. Tôi và Mr.Đàm đều có dự án riêng nên hai thầy trò không gặp nhau nhiều lắm, nhưng chắc chắn khi nào Mr.Đàm cần, tôi sẽ có mặt và ngược lại".

Giọng ca Tình yêu tự tìm được lối cũng thể hiện sự bất ngờ khi biết Đàm Vĩnh Hưng có cậu con trai 3 tuổi và mong muốn được gặp Polo Huỳnh trong thời gian tới.

Vicky Nhung tiết lộ cách Đàm Vĩnh Hưng đối xử với học trò - ảnh 3

Lưu Bích bắt đầu hoạt động nghệ thuật trong ban nhạc The Uptight ở vị trí chơi keyboard và ca sĩ phụ họa. Năm 1988, Lưu Bích gây ấn tượng với bài hát Tình tuyệt diệu và được khán giả yêu thích. Hiện tại, cô hoạt động chủ yếu ở thị trường hải ngoại và thỉnh thoảng tham gia một số chương trình ở Việt Nam

BTC

Vicky Nhung tên thật là Nguyễn Hồng Nhung. Cô từng tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015 và nhanh chóng gây ấn tượng bởi phong cách tomboy cùng chất giọng nội lực. Dù không giành giải quán quân song đây chính là bước đệm để Vicky Nhung theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Thời gian qua, cô gây chú ý khi cover một số bản hit những năm 2000 như Ngôi nhà hoa hồng, Khi cô đơn em nhớ ai...

Trong khi đó, Lưu Bích là nữ ca sĩ nổi tiếng, có cha ruột là nhạc sĩ Lưu Liên. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình của cô cũng là những giọng ca đình đám như Bích Chiêu, Tuấn Ngọc, Anh Tú, Khánh Hà, Thúy Anh và Lan Anh. Đồng thời, cô còn có chị dâu là ca sĩ Thái Thảo (vợ của Tuấn Ngọc) và anh rể là ca sĩ Tô Chấn Phong (chồng của Khánh Hà). Nhạc phẩm Dĩ vãng nhạt nhòa của Lưu Bích và Tô Chấn Phong vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU