vi xử lý

Nội dung thông điệp trong thư mời báo chí của Intel   /// Ảnh: Intel

Intel sắp công bố một sản phẩm bí mật

0
Intel vừa gửi thư mời đến các nhà báo cho một sự kiện ảo sẽ được tổ chức vào ngày 2.9 với nội dung thông điệp: “Hãy ghé thăm. Chúng tôi có một cái gì đó lớn để chia sẻ...”.
Ultrabook ZenBook UM433 và ZenBook Flip 14 UM462 được trang bị vi xử lý AMD thế hệ mới nền tảng Zen+ mới nhất  /// Ảnh: T.Luân

Asus mở bán bộ đôi laptop ZenBook mới

0
Sau một thời gian ngắn được Asus công bố, hiện mẫu laptop ZenBook UM433 và ZenBook Flip 14 UM462 sử dụng vi xử lý AMD thế hệ mới nền tảng Zen+ đã chính thức được mở bán.
Bên trong siêu máy tính mạnh nhất thế giới Summit của Mỹ /// Chụp màn hình ScienceMag

Sôi động cuộc chạy đua siêu máy tính

0
Mỹ vừa công bố kế hoạch phát triển siêu máy tính thế hệ mới trong nỗ lực vượt lên trên trong cuộc đua với châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc.
Mỹ muốn có siêu máy tính mới

Mỹ muốn có siêu máy tính mới

0
Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mỹ Rick Perry vừa tuyên bố Intel và nhà thầu phụ Cray Computing sẽ tham gia xây dựng hệ thống siêu máy tính exascale đầu tiên ở quốc gia này.
 /// Ảnh: Bloomberg

Qualcomm tung chip mới cho thị trường PC

0
Hãng bán dẫn Mỹ vừa tăng đôi nỗ lực thâm nhập thị trường PC, kỳ vọng phá thế chủ đạo thị trường bộ vi xử lý máy tính cá nhân của Intel.
Những chiếc MacBook sẽ bắt đầu dùng CPU của riêng Apple từ năm 2020 /// Ảnh: Reuters

Apple sẽ dùng chipset riêng trên MacBook

0
Báo cáo từ Bloomberg cho biết, Apple đang có kế hoạch thay thế chip Intel hiện có trên máy Mac bằng bộ xử lý do công ty thiết kế riêng vào năm 2020.
Sau tất cả, bộ vi xử lý Intel Core i9 cũng đổ bộ lên laptop /// Ảnh: Intel

Bộ vi xử lý Intel Core i9 'đổ bộ' lên laptop

0
Intel vừa chính thức ra mắt thế hệ vi xử lý Core i9 đầu tiên trên nền tảng Coffee Lake cho máy tính xách tay, mà theo hãng đây là thế hệ vi xử lý sáng tạo nhất và tốt nhất mà công ty từng chế tạo.
Lỗ hổng của chipset Intel có thể ảnh hưởng đến nhiều thiết bị /// Ảnh: AFP

Cần làm gì với lỗi bảo mật chipset của Intel?

0
Các chuyên trang về công nghệ thông tin như The Verge, Techcrunch, PCmag… ào ạt đưa tin về các lỗi bảo mật trên bộ vi xử lý máy tính, không chỉ con chipset của Intel mà cả AMD, ARM.
Theo dự báo giá bán chip nhớ và flash NAND sẽ giảm thời gian tới /// Ảnh: PCWorld

Giá ổ đĩa SSD và RAM sẽ giảm mạnh?

0
Giá bán PC, smartphone và tablet đang tăng lên, lý do là vì sự thiếu hụt của DRAM, bộ nhớ flash, pin và màn hình. Tuy nhiên, điều này được dự báo sẽ thay đổi trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều