Vì sao Trấn Thành được chọn dẫn dắt 'Street Dance Việt Nam'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trấn Thành là MC được nhà sản xuất Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố lựa chọn, bởi "chúng tôi tin tưởng Trấn Thành không chỉ vì kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp mà còn vì khả năng thấu hiểu, truyền cảm hứng của anh”.

Trước ngày lên sóng (21 giờ ngày 22.4 trên HTV7), nhà sản xuất Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên mới công bố người dẫn dắt chương trình: MC Trấn Thành.

Vì sao Trấn Thành được chọn dẫn dắt 'Street Dance Việt Nam'? - ảnh 1

Đồng hành cùng 4 đội trưởng và các tuyển thủ của Street Dance Việt Nam, Trấn Thành hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây đầy tính giải trí và những câu chuyện ý nghĩa cho khán giả

VTVcab

Lý do mời Trấn Thành đảm nhận vị trí này, theo đại diện nhà sản xuất: “Chúng tôi muốn Street Dance Việt Nam là nơi hội tụ điều kiện tốt nhất để các tuyển thủ tỏa sáng với ngọn lửa đam mê của mình: từ format hot, dàn dựng hoành tráng, các cố vấn uy tín, đội trưởng nổi tiếng và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu".

Vậy nên, phía sản xuất cho rằng người dẫn dắt cảm xúc, kết nối với khán giả cũng phải là người tốt nhất, phù hợp nhất và Trấn Thành được chọn vì "chúng tôi tin tưởng Trấn Thành không chỉ bởi kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp mà còn vì khả năng thấu hiểu, truyền cảm hứng của anh”.

Vì sao Trấn Thành được chọn dẫn dắt 'Street Dance Việt Nam'? - ảnh 2

4 đội trưởng của Đây là nhảy đường phố mùa đầu tiên

VTVcab

Street Dance Việt Nam không đơn thuần là một cuộc thi căng thẳng hay trận đấu vũ đạo kịch tính, mà đây còn là nơi tôn vinh những người sống hết mình với đam mê. Thông qua người dẫn chương trình được khán giả ưu ái gọi là “MC quốc dân", nhà sản xuất mong muốn Trấn Thành sẽ trở thành cầu nối giữa những người yêu nhảy múa, bộ môn nhảy đường phố với khán giả đại chúng, góp phần giúp người xem thêm thấu hiểu về thế giới nhảy đường phố. Không chỉ vậy, ở vai trò này, Trấn Thành cũng là người kể chuyện, đồng hành quan trọng với các đội trưởng: Trọng Hiếu, Kay Trần, Bảo Anh, Chi Pu cũng như các tuyển thủ.

Street Dance bản gốc đã rất thành công tại Trung Quốc với 4 mùa. Chương trình còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua. Trong mùa đầu tiên tổ chức, Street Dance Việt Nam tập trung vào 4 từ khóa: Real (sống thật), Diversity (đa dạng, sáng tạo), Respect (tôn trọng) và Peace (hòa bình, yêu thương).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU