Vì sao 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang, Tiến Luật 'gây bão' YouTube?

Vì sao 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang, Tiến Luật 'gây bão' YouTube?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, “Tết đến rồi về nhà thôi 5” do Thu Trang và Tiến Luật sản xuất đã đạt hơn 1 triệu lượt xem, vào top 5 thịnh hành của YouTube Việt Nam.

“Tết đến rồi về nhà thôi 5” do Thu TrangTiến Luật sản xuất vừa ra mắt đã chứng tỏ sức hút, cạnh tranh với nhiều web-drama về tết khác như "Tết này có chồng" của Hồ Bích Trâm, hài tết "Hẻm cụt" của Trấn Thành, "Về nhà là tết" của Quách Ngọc Tuyên...

Sức hút của phim trước hết đến từ thành công của các phần trước. Diễn viên Tiến Luật tiết lộ: "Mỗi năm, dù có bận rộn cỡ nào thì Luật và Trang cũng sắp xếp thời gian để quay "Tết đến rồi về nhà thôi". Luật rất thích không khí đón tết đầm ấm bên gia đình".

Vì sao 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang, Tiến Luật 'gây bão' YouTube? - ảnh 1
Vì sao 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang, Tiến Luật 'gây bão' YouTube? - ảnh 2
Vì sao 'Tết đến rồi về nhà thôi' của Thu Trang, Tiến Luật 'gây bão' YouTube? - ảnh 3

Ở phần 5, Thu Trang và Tiến Luật tiếp tục chọn nét hài nhẹ nhàng nhưng mang đến giá trị nhân văn về tình quê hương, tình cảm gia đình trong những ngày tết đến, xuân về. Phim miêu tả chân thực những câu chuyện thường ngày trong một gia đình nhỏ ở miền Tây Nam Bộ, xung quanh việc chuyển bị đón tết.

Trong bộ phim, Thu Trang đóng vai Chị Hai, cùng chồng là Tiến Luật đưa 2 con về quê tránh dịch và ở lại đón tết cùng gia đình. Những nhân vật khác như ông cậu (do Phát La thủ vai), ông chú (do Minh Dự đảm nhận)... cũng góp phần giúp câu chuyện thêm phần kịch tính. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU