Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim Thương ngày nắng về phát sóng trên VTV3 là bộ phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem nhưng đang có thông tin bộ phim sắp dừng phát sóng sau khi kết thúc phần 1.

Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1? - ảnh 1

Bộ phim đang rất ăn khách với màn kết hợp giữa các diễn viên trẻ của màn ảnh nhỏ phía Bắc

chụp màn hình

Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì phim Thương ngày nắng về sau khi chiếu xong phần 1 sẽ dừng phát sóng một thời gian để hoàn tất phần 2 mới lên sóng trở lại. Một bộ phim khác sẽ được lên sóng thay thế là Lối về ngàn hoa của đạo diễn Vũ Minh Trí. Đây cũng là một bộ phim về đề tài nông thôn với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc Trọng Lân, Tô Dũng…

Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1? - ảnh 2

NSND Minh Hòa trở lại với vai Kim Nhung rất ấn tượng

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về đang là bộ phim ăn khách của màn ảnh nhỏ kể về mối quan hệ gia đình, tình thân và sự hi sinh của người mẹ dành cho những đứa con của mình. Phim đang rất kịch tính và được khán giả truyền hình chờ đợi vào tối thứ hai đến thứ 4 hằng tuần với sự tham gia diễn xuất rất ấn tượng của NSƯT Thanh Quý trong vai chính bà Nga “béo”, một “người mẹ quốc dân” đang là hình ảnh gây xúc động cho người xem. Phim còn có sự góp mặt của NSND Trung Anh, NSND Lan Hương cùng dàn diễn viên trẻ đang là các gương mặt ấn tượng của màn ảnh nhỏ như Hồng Đăng, Lan Phương, Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam…

Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1? - ảnh 3

Câu chuyện gia đình, tình mẹ con, tình thân đang là những nội dung hấp dẫn thú hút khán giả màn ảnh nhỏ

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về phần 1 đang chiếu đến tập 30 với những nội dung vô cùng hấp dẫn trong mối quan hệ rối rắm giữa Vân Trang và bà Kim Nhung cùng Hoàng Duy. Tình cảm “chị chị em em” giữa Duy và Trang cuối cùng có kết quả mỹ mãn hay không rất khó đoán. Hay bà Kim Nhung đang tìm mọi cách đẩy con gái ruột của mình là Vân Trang rời khỏi công ty ở Việt Nam để sang quản lý thị trường Nhật Bản.

Vì sao phim Thương ngày nắng dừng chiếu sau khi hết phần 1? - ảnh 4

NSND Lan Hương đang là bà mẹ chồng "bá đạo" của phim

chụp màn hình

Phim Thương ngày nắng về sau khi kết thúc phần 1 sẽ dừng chiếu một thời gian khiến người xem hụt hẫng và đang rất mong chờ phần 2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU