Vì sao NSND Công Lý rút lui khỏi Táo Quân 2022?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả', vợ NSND Công Lý tiết lộ lý do anh rút lui khỏi Táo Quân 2022.

Vì sao NSND Công Lý rút lui khỏi Táo Quân 2022? - ảnh 1

Việc NSND Công Lý vắng mặt ở Táo Quân khiến khán giả tiếc nuối

TL

Khi những hình ảnh đầu tiên của Táo Quân 2022 được hé lộ, nhiều người nuối tiếc khi Công Lý - Xuân Bắc vắng mặt. Thời điểm này, nếu như “Nam Tào” đăng tải đoạn clip chia sẻ về việc không xuất hiện ở chương trình thì NSND Công Lý dường như khá im ắng. Mới đây, Ngọc Hà - vợ của diễn viên Những cô gái trong thành phố đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc chồng không tham gia Táo Quân 2022.

Ngọc Hà cho biết có nhiều người nhắn tin, điện thoại để hỏi cô về lý do chồng không xuất hiện trong Gặp nhau cuối năm 2022. Ban đầu, cô và quản lý không trả lời vì “xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải là người đại diện để trả lời". Tuy nhiên, vì còn nhiều thắc mắc, và vì yêu mến anh chị em nghệ sĩ nên vợ NSND Công Lý quyết định trải lòng.

Vì sao NSND Công Lý rút lui khỏi Táo Quân 2022? - ảnh 2

Những năm trước, nam diễn viên ghi dấu ấn với người xem bởi hình ảnh "cô Đẩu"

TL

Trong bài viết của mình, Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến đạo diễn Đỗ Thanh Hải. “Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải. Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình. Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung… và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt”, cô chia sẻ.

Song Ngọc Hà cũng cho biết chồng là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay cả khi ốm đau, khó khăn, nam diễn viên cũng muốn giấu, né tránh để không ai biết, không ai hay. Vợ diễn viên Những cô gái trong thành phố chia sẻ thêm: “Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả”.

Vì sao NSND Công Lý rút lui khỏi Táo Quân 2022? - ảnh 3

Đồng nghiệp mong NSND Công Lý sớm hồi phục sức khỏe để trở lại với nghệ thuật

TL

Chính vì lý do đó, NSND Công Lý đành nuốt nước mắt vào trong để rút lui khỏi Táo Quân 2022. Song ở cuối dòng chia sẻ, Ngọc Hà khẳng định: “Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình, ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi, vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý”.

Bài viết của Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả tiếc nuối khi NSND Công Lý không thể tham gia chương trình năm nay. Một số khác mong nam diễn viên giữ sức khỏe để có thể trở lại hoành tráng trong năm sau. Vân Dung bình luận: “Hẹn Bắc Đẩu sang năm Táo Quân tròn 20 năm nhé, lúc đấy tha hồ mà bung lụa". Á hậu Thụy Vân bày tỏ: “Luôn trân trọng tài năng của Lý. Rồi sẽ phải quay trở lại, không khán giả mong lắm rồi". “Mình trân trọng lựa chọn của anh Lý. Anh là một nghệ sĩ tận hiến. Chúc anh sớm lấy lại hoàn toàn phong độ để gặp lại khán giả", một cư dân mạng động viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU