Vì sao đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức riêng tư?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra riêng tư vào 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) tại khách sạn Grand Walkerhill Seoul nằm ở phía đông Seoul. 

Hôn lễ của cặp tài tử, minh tinh Hyun Bin (39 tuổi) và Son Ye Jin (40 tuổi) sẽ diễn ra vào hôm nay nhưng lại mang tính chất riêng tư, ấm cúng, có cha mẹ và bạn bè của hai nghệ sĩ đến tham dự.

Vì sao đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức riêng tư? - ảnh 1

Ảnh cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin vừa được tung ra

soompi

Nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao đám cưới của hai nghệ sĩ đình đám xứ kim chi này lại được tổ chức kín tiếng như vậy. Theo Soompi, hai công ty quản lý của cặp đôi là VAST Entertainment và MSTeam đã ra thông báo trong cùng ngày với truyền thông về việc này.

Họ cho biết: "Hai nghệ sĩ Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ cử hành hôn lễ vào hôm nay. Hôn lễ được tiến hành riêng tư để thích ứng với Covid-19, vì vậy chúng tôi mong nhận được sự thông cảm quý báu của mọi người".

Nhiều thông tin về đám cưới đình đám này vẫn được giữ kín. Theo Korea Herald, tài tử Jang Dong Gun, bạn thân của Hyun Bin, sẽ chủ trì hôn lễ và phát biểu tại sự kiện.

Vì sao đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin được tổ chức riêng tư? - ảnh 2

Cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin trong phim Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh)

tvN

Sau khi cùng đóng chung trong các tác phẩm như The Negotiation (2018), loạt phim truyền hình đình đám Crash Landing on You (2019), Hyun Bin và Son Ye Jin công khai mối quan hệ hẹn hò vào đầu năm 2021. Hiện thông tin về đám cưới của cặp đôi đang gây "chấn động" truyền thông Hàn và nhiều nơi khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU