vi phạm luật

Đánh ghen có vi phạm pháp luật không?

Đánh ghen có vi phạm pháp luật không?

2
Nhiều câu chuyện đánh ghen liên tục được đăng tải lên mạng xã hội. Các chuyên gia cho rằng đăng tải hình ảnh người khác là vi phạm pháp luật. Vậy liệu những người đi đánh ghen có bị vi phạm pháp luật hay không?
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Người dân ở TP.HCM 'bỏ luôn' 8.014 xe cho CSGT

7
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ 8.556 xe các loại vi phạm luật giao thông. Trong đó, 8.014 xe đã quá thời hạn tạm giữ nhưng người dân 'bỏ luôn', không đến nhận lại.
Nhiều người điều khiển phương tiện liều mạng băng qua đường để lên cầu gây cản trở giao thông /// Ảnh: Vũ Phượng

Người Sài Gòn qua cầu chữ Y có 'gai mắt' với cảnh này không?

11
Nhiều người tham gia giao thông trên khu vực cầu chữ Y bất chấp nguy hiểm chạy xe chặn ngang dòng phương tiện đang xổ dốc cầu để sang đường. Vào giờ cao điểm có CSGT đứng nhắc nhở nhưng một số người vẫn cố chấp phạm luật.
Mánh khóe thu hàng chục ngàn USD từ lời hứa hão đưa lao động qua Nhật

Mánh khóe thu hàng chục ngàn USD từ lời hứa hão đưa lao động qua Nhật

0

(TNO) Mặc dù không có chức năng xuất khẩu lao động nhưng Công ty TNHH Tư vấn đầu tư phát triển Việt Nhật Vinh Ron (gọi tắt là Công ty Vinh Ron) ở số 28/1/21 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình, (TP.HCM) vẫn ồ ạt tuyển học viên với lời hứa đưa đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Mạnh tay với xe 'hung thần'

Mạnh tay với xe 'hung thần'

0
Đó là khẳng định của đại tá Hoàng Minh Thống, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam khi trao đổi với Thanh Niên về vấn đề xe chở khách 16 chỗ thường xuyên vi phạm luật giao thông.

Tin đọc nhiều