vi phạm bản quyền

Các tranh sơn mài thuộc series Ao sen (họa sĩ Bùi Trọng Dư) bị xâm phạm bản quyền, nhiều công ty áo dài tự ý in lên mẫu áo chào bán /// Ảnh: Lucy Nguyễn chụp lại tranh

Xâm phạm bản quyền tranh in lên áo dài

0
Các họa sĩ Bùi Trọng Dư, Lâm Đức Mạnh, Ngụy Đình Hà, Phan Linh Bảo Hạnh vừa đồng loạt lên tiếng về việc nhiều đơn vị tự ý dùng tranh của họ đưa lên áo dài trái phép.
Google vẫn vi phạm các chính sách quyền riêng tư GPDR  /// Ảnh: AFP

Vi phạm GDPR, Google bị phạt 57 triệu USD tại Pháp

0
Cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu của Pháp (CNIL) đã ban hành khoản phạt Google với số tiền 57 triệu USD do đã không tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của châu Âu.
Diễn viên - đạo diễn Ngọc Tưởng bức xúc khi bị kẻ xấu lấy trộm sản phẩm và đưa lên mạng /// Ảnh: NVCC

Ngọc Tưởng bức xúc khi phim ngắn bị kẻ xấu lấy trộm

0
Phim ngắn Nỗi buồn Tuấn Tú do Ngọc Tưởng làm đạo diễn cách đây 5 năm và chỉ chiếu một lần duy nhất bị kẻ xấu tự ý lấy phim và tung lên YouTube nhưng chưa được sự cho phép khiến anh bức xúc.
Huawei ủng hộ FTC kiện Qualcomm  /// Ảnh: Reuters

Huawei góp mặt trong vụ kiện chống Qualcomm

0
Sau khi gọi Huawei là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia Mỹ, giờ đây chính phủ Mỹ lại yêu cầu Huawei cung cấp lời khai trong vụ kiện của FTC chống Qualcomm.
Nhiều nhà sản xuất đang nín thở dõi theo cuộc chiến pháp lý giữa FTC với Qualcomm  /// Ảnh: AFP

Qualcomm sắp phải thay đổi mô hình kinh doanh?

0
Một phiên tòa giữa Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) và Qualcomm có thể làm thay đổi cách thức kinh doanh của nhà sản xuất chip di động hàng đầu thế giới.

Tin đọc nhiều