vĩ nhân

Lãnh đạo Việt Nam điện chia buồn ông Lý Quang Diệu qua đời

Lãnh đạo Việt Nam điện chia buồn ông Lý Quang Diệu qua đời

0
Được tin Ngài Lý Quang Diệu, cựu Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore từ trần, ngày 23.3, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện chia buồn tới Ngài Lý Hiển Long, Tổng Thư ký Đảng Hành động Nhân dân Singapore.
Cựu tổng thống Nam Phi, Nelson Mandela - Ảnh: Reuters

Người dân Nam Phi khóc thương ông Nelson Mandela

0
(TNO) Hàng trăm người dân Nam Phi đã đổ xô đến nhà cựu tống thống Nelson Mandela, người anh hùng chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc apartheid, tại thành phố Johannesburg vào ngày 5.12 khi vừa nghe tin ông từ trần. Họ khóc thương và hát những bài hát chống apartheid cùng với những điệu múa để ca ngợi người anh hùng Mandela.
Nuôi trồng cơ thể

Nuôi trồng cơ thể

0
Tèo không phải là vĩ nhân. Nhưng rất nhiều khi, nó có những suy nghĩ mà vĩ nhân cũng không bao giờ có được, kể cả các vĩ nhân nội địa lẫn quốc tế.
Vĩ nhân và quốc tang

Vĩ nhân và quốc tang

0
Một ngày sau sự kiện lớn đối với người dân nước Anh: bà Margaret Thatcher, cựu thủ tướng, người từng được mệnh danh là “Bà đầm thép” ra đi, không chỉ dân Anh mà nhiều người trên thế giới từng ngưỡng mộ bà, trong đó có nguyên thủ của các cường quốc như Mỹ, Nga… cũng tỏ lòng thương tiếc sâu sắc.