vì người nghèo

BHXH Việt Nam tặng thẻ BHYT cho học sinh nghèo tại tỉnh Hà Tĩnh /// H.Bảo

Giúp người nghèo, người khó khăn được tham gia BHYT

0
Trong giai đoạn 2016-2020, sự chung tay vì người nghèo của toàn ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) không chỉ góp phần mở rộng diện bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) mà còn giúp những người khó khăn có điều kiện tham gia BHYT.
MobiFone cùng cả nước chung tay vì người nghèo

MobiFone cùng cả nước chung tay vì người nghèo

2
Ngày 17.10 hằng năm là ngày quốc tế phòng chống đói nghèo, cũng là ngày khởi đầu tháng hành động vì người nghèo của Việt Nam do T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức (17.10 - 17.11.2019).
Ông Tân cặm cụi đo đạc, cắt xẻ gỗ để đóng hòm /// Ảnh: Duy Tân

Dành hết tâm sức lo hậu sự cho người nghèo

0
Suốt 7 năm qua, ông Trịnh Vĩ Tân (64 tuổi, ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) không chỉ đóng hòm và tẩm liệm miễn phí cho những người nghèo, người vô gia cư... mà còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện khác.
Ông Trần Văn Ri (trái) là người khởi xướng mua xe chuyển viện miễn phí tại địa phương /// Ảnh: Thiên Lộc

25 năm nặng lòng với người nghèo

0
Ở tuổi 55, ông Trần Văn Ri (ngụ P.Thới An, Q.Ô Môn, TP.Cần Thơ) đã có 25 năm làm từ thiện, là người tiêu biểu nhất trong phong trào người tốt việc tốt tại địa phương.
Chung tay vì người nghèo

Chung tay vì người nghèo

0
Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Ngãi tổ chức phát động lễ hưởng ứng Tháng hành động cao điểm “Vì người nghèo” năm 2013.
Chung sức trẻ thực hiện an toàn, tiết kiệm vì an sinh xã hội

Chung sức trẻ thực hiện an toàn, tiết kiệm vì an sinh xã hội

0
(TNO) Ngày 4.5, Đoàn Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp Đoàn Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Đoàn Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và Huyện đoàn Củ Chi (TP.HCM) tổ chức lễ ra quân thực hiện chương trình “Chung sức trẻ thực hiện an toàn, tiết kiệm vì an sinh xã hội” trên địa bàn H.Củ Chi.
Vedan tặng hơn 1.500 suất quà cho các hộ nghèo

Vedan tặng hơn 1.500 suất quà cho các hộ nghèo

0
Từ ngày 25.1 đến ngày 2.2, Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam đã phối hợp với UBMTTQ, Hội Chữ thập đỏ các cấp thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo năm 2013” với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.
Hơn 13.500 người đi bộ vì người nghèo

Hơn 13.500 người đi bộ vì người nghèo

0
(TNO) Sáng nay 19.1, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), diễn viên - MC Quyền Linh cùng hơn 13.500 người đi bộ từ thiện quyên góp tiền giúp đỡ cho đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền. Báo Thanh Niên tham gia bảo trợ thông tin chương trình này.
Vì người nghèo 17.9.2012

Vì người nghèo 17.9.2012

0
Sáng qua 16.9, đoàn y bác sĩ ở một số bệnh viện tại TP.HCM kết hợp cùng Ban Công tác từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đến Trạm Y tế xã Bàu Trâm, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) khám bệnh, phát thuốc cho 300 người nghèo (ảnh).