Vì một ‘Việt Nam tươi đẹp’ là định hướng cho hoạt động của Nippon Paint Việt Nam

0

Có mặt tại thị trường Việt Nam trong 30 năm, Nippon Paint Việt Nam luôn tâm niệm rằng việc đóng góp vì cộng đồng, thực hiện các hoạt động xã hội để tạo ra những giá trị cho xã hội là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tập đoàn đến từ Nhật Bản này.

Chính vì vậy, Nippon Paint Việt Nam đã kiến tạo và triển khai chiến dịch thiện nguyện “Việt Nam tươi đẹp” với hàng loạt những dự án xã hội đầy ý nghĩa như: chương trình tài trợ học bổng, hỗ trợ nâng cấp cơ sở vật chất cho sự nghiệp giáo dục, chăm lo sức khoẻ và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Các dự án này hướng đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn và đặc biệt là những thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước. Cũng nằm trong khuôn khổ của chiến dịch, Nippon Paint Việt Nam đồng thời giới thiệu đến cộng đồng TVC quảng cáo “Việt Nam tươi đẹp” phần 2 được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp yên bình, mộc mạc, chân chất của cảnh vật và con người Việt Nam. Thông qua nội dung TVC đầy ý nghĩa, Nippon Paint mong muốn mang những gam màu sơn Nippon đi khắp mọi miền đất nước góp phần làm mới cho những công trình, tô điểm và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Ý thức được tầm quan trọng của thế hệ trẻ là thế hệ tương lai và giáo dục chính là nền tảng để phát triển đất nước, Nippon Paint Việt Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động hỗ trợ giáo dục, tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Cụ thể, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng với Tập đoàn Mekong One, quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trao tặng nhiều phần học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, là người dân tộc thiểu số thuộc Thành đoàn TP.HCM, các trường ĐH Quốc Gia TP.HCM, trường Dự bị ĐH TP.HCM, học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện Miền Nam, cùng với con em cán bộ nhân viên bộ đội biên phòng TP.HCM. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, song hành cùng sứ mệnh kinh doanh của tập đoàn.

 Vì một ‘Việt Nam tươi đẹp’ là định hướng cho hoạt động của Nippon Paint Việt Nam  - ảnh 1
Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng với Tập đoàn Mekong One, quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trao tặng nhiều phần học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trước những quan ngại về vấn đề môi trường và ảnh hưởng của việc thay đổi khí hậu toàn cầu. Đồng thời, hưởng ứng sáng kiến trồng 1 tỉ cây xanh của Thủ tướng chính phủ trong giai đoạn 2021 - 2025 theo chỉ thị số 45/CT-TTg, Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng Tập đoàn Mekong One, UBND tỉnh Bến Tre, Quỹ Tấm Lòng Vàng tổ chức phát động trồng 10 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đây là một dự án mang tính cần thiết trước những ảnh hưởng của môi trường đối với đời sống của người dân, qua đó nâng cao ý thức của cộng đồng về môi trường.

 Vì một ‘Việt Nam tươi đẹp’ là định hướng cho hoạt động của Nippon Paint Việt Nam  - ảnh 2
Các đại biểu tham gia trồng cây xanh tại buổi lễ phát động trồng 10 triệu cây xanh tại tỉnh Bến Tre

Trước những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, năm 2021 cũng là năm mang đến nhiều khó khăn cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và nhiều doanh nghiệp sản xuất có nhà máy đặt tại Việt Nam nói riêng. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch, nhưng Nippon Paint Việt Nam vẫn luôn chung tay và đồng hành cùng các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch, góp phần nâng cao ý thức cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh. Theo đó, Nippon Paint Việt Nam chính là nhà tài trợ chính cho việc xuất bản và in ấn truyện tranh Ehon Nhật Bản “Bạn vòi nước rào rào”, đây là ấn phẩm truyện tranh nhằm mục đích tuyên truyền và khuyến khích các em nhỏ rửa tay đúng cách, giúp ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Ngoài ra, Nippon Paint Việt Nam còn phối hợp cùng Tập đoàn Green+, Trung ương Đoàn, Ban chấp hành đoàn của tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, … phát động cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tiếp tục gìn giữ, phát huy những thành quả của 4 đợt chống dịch vừa qua. Qua đó góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình, khôi phục phát triển kinh tế - xã hội và đưa cả nước bước sang trạng thái bình thường mới.

 Vì một ‘Việt Nam tươi đẹp’ là định hướng cho hoạt động của Nippon Paint Việt Nam  - ảnh 3
Nippon Paint Việt Nam kết hợp với Tập đoàn Green+ tổ chức cuộc thi ““Vượt qua nỗi sợ nCoV”

Bên cạnh đó là nhiều hoạt động ý nghĩa khác như sơn sửa nhà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng để đón cái Tết đoàn viên; thay màu sơn mới cho các mảng tường tại Bệnh viện Nhi đồng II; thay đổi diện mạo mới cho đoàn tàu xe lửa tại Thảo Cầm Viên nhằm giúp các em nhỏ có một khu vui chơi sạch sẽ và an toàn; triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh thiếu niên tại tỉnh Tiền Giang…

 Vì một ‘Việt Nam tươi đẹp’ là định hướng cho hoạt động của Nippon Paint Việt Nam  - ảnh 4
Công viên Hạnh Phúc Xanh tại Quận 12 được hoàn thiện với sự hỗ trợ từ Nippon Paint Việt Nam

Trong năm 2022, Nippon Paint Việt Nam tiếp tục theo đuổi triết lý doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với việc chia sẻ các giá trị với cộng đồng. Chính vì vậy, chiến dịch thiện nguyện “Việt Nam tươi đẹp 2022” vẫn sẽ tiếp tục được triển khai và mở rộng nhằm hướng đến cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân Việt Nam, cùng nhau xây dựng một đất nước Việt Nam ngày một tươi đẹp hơn.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1989, Nippon Paint mang sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt và cung cấp các giải pháp sơn phủ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

"Đổi mới với trái tim & con người là cốt lõi là lời hứa" của Nippon Paint để thực hiện tầm nhìn "xây dựng một tương lai bền vững thông qua sự phát triển lấy khách hàng làm trung tâm".

Website: www.nipponpaint.com.vn

Hotline: 1800 6111

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU