Ví MoMo ra mắt trò chơi tương tác 'Thành phố MoMo'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ví MoMo chính thức ra mắt trò chơi tương tác “Thành phố MoMo: Giải đố xây thành phố mới". Chương trình là phiên bản nâng cấp của Học viện MoMo thành công trong năm 2020.

Ví MoMo vừa triển khai trò chơi tương tác mới /// Ảnh: C.T.V
Ví MoMo vừa triển khai trò chơi tương tác mới
Ảnh: C.T.V

Tham gia chương trình, người chơi - được gọi là công dân của Thành phố MoMo - cùng nhau tương tác, giải đố các câu hỏi vui, kiến thức và nhận được “Bản vẽ” để xây các tòa nhà hoặc dựng cảnh quan trang trí thành phố của riêng mình.

Người chơi trả lời đúng câu hỏi hoặc giành chiến thắng là trúng quà, ngoài ra dễ dàng xây được 3 tòa nhà để cùng tranh 10 tỉ đồng, cùng giải thưởng chung cuộc là 100 triệu đồng, 10 triệu đồng, 1 triệu đồng… và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chia sẻ về ý tưởng sáng tạo chương trình Thành phố MoMo, ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch, đồng sáng lập MoMo - cho biết: “Ý tưởng của chúng tôi là giúp mỗi người thỏa mãn mơ ước xây dựng cho mình một thành phố số thật tiện nghi, đầy đủ. Tài sản ở thành phố số không phải tiền bạc, mà là kiến thức được tích lũy qua các cuộc tranh tài. Việc tranh tài và tiếp thu kiến thức giúp mỗi người trở nên giàu có hơn, xây dựng thành phố trù phú hơn, cho dù xuất phát điểm của mọi người đều như nhau".

Khi tham gia, người chơi sẽ giải đố câu hỏi vui, câu hỏi mẹo, hỏi xoáy đáp xoay hoặc các câu hỏi kiến thức của đời sống hằng ngày, âm nhạc, văn học, điện ảnh, thể thao… cùng các câu hỏi về các dịch vụ đang có của MoMo và các đối tác… Người chơi trả lời câu hỏi bằng 4 hình thức: Tự ôn luyện (thi đấu một mình), Thách đấu bạn bè (gửi lời mời thách đấu trực tiếp và có thể thi đấu online hoặc offline), Đối kháng ngẫu nhiên (do hệ thống ghép cặp ngẫu nhiên) hoặc Thi đấu nhóm (nhiều người chơi tham gia trong 1 phòng).

Hiện tại, để tham gia trò chơi người dùng chỉ cần vào ứng dụng MoMo và bấm vào nút "chơi ngay" trong giao diện hiển thị "Thành phố MoMo".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU