vi khuẩn có lợi

 /// Shutterstock

Kiếm 13.000 USD/năm nhờ… bán phân của chính mình

0

Bán phân do chính mình thải ra có thể kiếm được 13.000 USD/năm (gần 300 triệu đồng). Nhu cầu này hiện vẫn đang còn cao ở Úc. Người bán phân phải tuân thủ quy định ăn uống rất nghiêm ngặt.

Loại đường đặc biệt được là từ sữa mẹ được cho là không gây ra các nguy cơ sức khỏe như đường thông thường - Ảnh: Shutterstock

Sữa mẹ có thể trở thành ‘siêu thực phẩm’ mới

1

Ăn đường nhiều có thể gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe. Do đó, các nhà khoa học đã tìm cách tạo ra loại đường không những không có hại mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Loại đường đó được làm từ sữa mẹ. 

Chuối, táo giúp tăng lợi khuẩn đường ruột	 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm giàu prebiotic bảo vệ đường ruột

0
Prebiotic là một loại chất xơ góp phần cải thiện sức khỏe đường ruột. Do prebiotic thường phân hủy chậm nên giúp 'nuôi' lợi khuẩn probiotic, bảo vệ ruột khỏi những vi khuẩn gây hại, đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa.
Sữa chua có những lợi thế mà không phải thực phẩm nào cũng có được  /// Ảnh: Shutterstock

Nhiều lợi ích từ sữa chua

0
Một hũ sữa chua có thể cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Không những thế, sữa chua còn có nhiều lợi ích mà không phải thực phẩm nào cũng có được.
Ăn quá nhiều sữa chua giàu đạm có thể bị tăng cân ///  Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn quá nhiều sữa chua giàu đạm có thể bị tăng cân

2
Bạn yêu thích sữa chua, nhưng trước khi chọn ăn nên biết rằng sữa chua có nhiều loại hơn bạn nghĩ và mỗi loại thích hợp với từng thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người, theo WebMD.