Mở cửa cho người dân vào viếng Đại tướng sớm hơn kế hoạch

3
(TNO) 10 giờ 45 phút sáng nay 12.10, Ban tổ chức Quốc tang quyết định mở cửa cho người dân vào Nhà tang lễ Quốc gia viếng Đại tướng sớm hơn kế hoạch (theo kế hoạch nhân dân được vào viếng Đại tướng bắt đầu từ 15 giờ chiều nay).

Cho người dân vào viếng Đại tướng sớm hơn kế hoạch
Trước đông đảo người dân nóng lòng được vào viếng Đại tướng, Ban tổ chức Quốc tang quyết định cho người dân vào viếng sớm hơn kế hoạch

Người dân được vào viếng Đại tướng theo từng nhóm 40 người.

Bất chấp cái nắng gay gắt, hàng vạn người dân cả nước xếp thành hai hàng ngay ngắn kéo dài suốt đường Trần Hưng Đạo đến Tăng Bạt Hổ vào tận cửa nhà tang lễ. Ai cũng nóng lòng được vào viếng Đại tướng.

Cho người dân vào viếng Đại tướng sớm hơn kế hoạch
Ưu tiên người già vào viếng Đại tướng trước

Người dân vô cùng cảm động khi được vào tận nhà tang lễ, chắp tay vái lạy trước linh cữu người.

Cho người dân vào viếng Đại tướng sớm hơn kế hoạch
Thanh niên tình nguyện điều tiết những đoàn người chờ đợi được vào viếng Đại tướng trong trật tự

Đồng thời, cùng lúc này, đông đảo lãnh đạo các ban ngành, nhà nước, địa phương cùng nhân dân vào viếng Đại tướng.

Nguyễn Tuấn - Thúy Hằng - Xuân Bùi - Phan Hậu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm gia bình

Phạm gia bình

Minh đang ở Úc , không có điều kiện về VN viếng Đại Tướng, sáng nay dậy sớm, xin nghỉ làm để chờ truyền hình trực tiếp lễ viếng Đại Tướng và để cảm nhận tấm lòng của dân tộc với Đại Tướng, nhưng cuối cùng đành thất vọng vì Việt Nam không truyền hình trực tiếp. Không hiểu tại sao lại vậy, một sự kiện sư vậy đáng ra phải phát Liên tục đi khắp thế giới để người Việt bốn phương có điều kiện viếng bác. Về mặt tuyền truyền thì đây là câu trả lời cho nhiều kẻ còn nghi ngờ tài năng của người, còn tham vọng lật đổ nhà nước, chính quyền do Ngưoi góp sức dựng xây. Tha thiết đề nghị truyền hình Việt Nam phát trực tiếp hình ảnh người dân vào viếng bác, cả bên trong và bên ngoài nhà tang lễ.
Hùng Hà

Hùng Hà

Không thể đến để viếng Bác, nhưng ngày nào tôi cũng cố gắng tìm tất cả những bài viết về Bác - Một vị tướng, một NHÂN CÁCH lớn. Hôm nay tôi đã dậy sớm và quyết định hướng về Bác qua truyền hình trực tiếp, nhưng chờ mãi, chờ mãi...
Lê Phương

Lê Phương

Không chỉ bạn Phạm Gia Bình hụt hẫng đâu mà còn có tôi ( và nhiều người khác nữa ) cũng vậy ; sáng nay tôi dậy sớm và ngồi trước Tivi từ lúc 7h và cứ thế đến 12 h trưa thì mới xem được 1 đoạn của VTV1 đưa tin về Lễ viếng Đại tướng !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU