vet nhan

TP.Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19 trong cộng đồng toàn thành phố
 /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

6 biện pháp để miền Tây kiểm soát dịch vào ngày 25.8

4
6 biện pháp để miền Tây kiểm soát dịch vào ngày 25.8, gồm: không cho dịch xâm nhập; kiểm soát không bùng phát dịch từ bên trong; khi phát hiện F0 phải truy vết nhanh; đẩy nhanh tầm soát xét nghiệm...
Thỉnh thoảng có chú công an vào rừng dạy chữ cho các cháu /// Ảnh: Trang Thy

Khát khao con chữ trên đỉnh Màng Ten

0
Bé thơ ê a đánh vần con chữ giữa rừng tựa tiếng chim hót chốn non cao. Bàn tay nhỏ cầm bút nắn nót viết vào trang vở kê trên khúc cây khô khiến bao người thương cảm...
Tiêm vắc xin cho nhân viên y tế tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị  /// H.H.H

Mừng khi được tiêm vắc xin Covid-19

1
Sáng 28.4.2021, Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) tiến hành tổ chức tiêm vắc xin ngừa dịch bệnh Covid-19 đợt 1 cho 90 cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị.
Nâng cấp thói quen trang điểm hằng ngày với kem dưỡng ẩm có màu

Nâng cấp thói quen trang điểm hằng ngày với kem dưỡng ẩm có màu

0
Đánh kem nền, cushion hằng ngày thì nặng mặt, kem chống nắng có màu thì lại thường gây bết dính. Nếu bạn cũng đang có những nỗi lo như vậy thì có vẻ kem dưỡng ẩm có màu sẽ là “chiếc chìa khóa” cho vẻ đẹp tự nhiên hằng ngày của bạn. Dưới đây là 6 loại dưỡng ẩm có màu mà Thời Trang Trẻ chọn có giá từ “chị đại” đến “em út”, dễ mua ở Việt Nam và chất lượng thì khỏi phải bàn.
Chúng tôi đã sống qua thời bao cấp đầy gian khó  /// Ảnh Lưu Quang Phổ

Hà Nội nuôi dạy chúng tôi khôn lớn trưởng thành

0
Hà Nội ngày càng phát triển. Những khu đô thị, cao ốc đua nhau mọc lên cao vút trời. Lũ trẻ ngày nay học hành với tiện nghi hiện đại, chẳng nhọc nhằn, vất vả như thời bao cấp của chúng tôi.