vết chân chim

Trị thâm quầng mắt không khó như bạn nghĩ

Tổng hợp những cách tốt nhất để xóa đi quầng thâm dưới mi mắt

0
Chẳng phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt chính là nơi phản ánh đầy đủ và trọn vẹn nhất những cung bậc cảm xúc yêu thương, giận hờn…Thế nhưng, vùng da quanh mắt lại vô cùng mỏng manh, yếu ớt và dễ bị “tấn công” bởi những dấu hiệu thâm quầng, bọng mắt, vết chân chim… và rắc rối khiến nhiều người lo lắng nhất chính là sự khó che đậy của những quầng thâm! Vậy, cách nào để xóa quầng thâm dưới mi mắt an toàn và hiệu quả nhất? Kì này, mời bạn cùng tìm hiểu sâu hơn về quầng thâm và cách xóa quầng thâm mắt với chuyên gia tại Mỹ phẩm Mai Hân nhé.
Phải làm gì khi vùng mắt xuất hiện nhiều vết chân chim?

Phải làm gì khi vùng mắt xuất hiện nhiều vết chân chim?

0
Hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp! Tôi 40 tuổi, dạo gần đây tôi thấy da dẻ mình xấu đi, không còn mịn màng như trước nữa mà trở nên khô sần, lỗ chân lông to và đáng buồn nhất là khóe mắt xuất hiện vết chân chim. Được biết các thẩm mỹ viện hiện nay có thể da căng mịn chỉ trong thời gian ngắn, nhưng chi phí cao quá nên tôi không dám nghĩ. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách làm vết chân chim hiệu quả mà không phải dùng đến dao kéo, cám ơn nhiều! (Trà Giang, Bình Thủy – Cần Thơ)
 
Phụ nữ bắt đầu sợ già khi nào?

Phụ nữ bắt đầu sợ già khi nào?

0
(TNO) Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ bắt đầu cuộc chiến chống lại tuổi tác khi họ bước vào tuổi 29 tuổi, theo Daily Mail.