verizon wireless

 /// Ảnh: Shutterstock

Tham vọng 5G

0
Mục tiêu tham vọng VN sẽ là một trong những nước đầu tiên trên thế giới thương mại hóa 5G vào năm 2020, đang đặt các nhà mạng trong nước vào cuộc đua nước rút về hạ tầng công nghệ, chiến lược thương mại...
Nhiều công ty đang có sự đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ mạng di động tương lai - Ảnh: Reuters

Những thành quả đạt được với mạng 5G trong năm 2015

1
Nhiều dự đoán cho biết, tiêu chuẩn mạng di động 5G sẽ chỉ được hoàn tất cho đến năm 2020, nhưng những nhà phát triển công nghệ đang cố gắng trong năm 2015 sẽ dần phát triển công nghệ mạng siêu tốc mới này.
Ericsson là một trong số ít nhà cung cấp thiết bị viễn thông có những đầu tư mạnh mẽ vào 5G - Ảnh: Reuters

5G - tương lai của ngành công nghiệp di động

0
Công nghệ 5G tiếp tục là đề tài nóng bỏng, nhưng trước khi nó được triển khai một cách toàn diện thì các nhà cung cấp dịch vụ đã đưa ra giải pháp tạm thời nhằm tăng tốc kết nối không dây trên smartphone.
Những điều cần biết về dịch vụ Android Pay

Những điều cần biết về dịch vụ Android Pay

0
(TNO) Việc ra mắt Android Pay, Google đã chính thức “khai tử” dịch vụ Google Wallet, nhằm cải tiến hệ thống thanh toán di động. Đó là một sự nâng cấp khá đơn giản với một vài tính năng mới được bổ sung, giúp nó an toàn hơn so với tiền nhiệm.
Cho đặt mua Samsung ATIV SE chạy WP 8

Cho đặt mua Samsung ATIV SE chạy WP 8

0
(TNO) Ngay từ bây giờ, người dùng có thể đặt mua Samsung ATIV SE, được trang bị Windows Phone 8, với giá 199,99 USD và 599,99 USD (không khóa mạng).
Khép lại giấc mơ Mỹ của Vodafone

Khép lại giấc mơ Mỹ của Vodafone

0
Sau khoảng 1 thập niên xâm nhập thị trường Mỹ thông qua hãng viễn thông Verizon Wireless, Tập đoàn viễn thông Vodafone của Anh giờ đây có lẽ sắp rút lui khỏi thị trường Mỹ.
Softbank chi hơn 20 tỉ USD thâu tóm Sprint

Softbank chi hơn 20 tỉ USD thâu tóm Sprint

0
(TNO) Nhà mạng Nhật Bản Softbank ngày 15.10 tuyên bố sẽ mua đến 70% cổ phần tại Sprint Nextel, nhà mạng lớn thứ ba tại Mỹ, ở mức giá vào khoảng 20,1 tỉ USD, xác lập kỷ lục một công ty Nhật Bản tiến hành thương vụ ở nước ngoài.
Làm thế nào để mua iPhone 5 sớm?

Làm thế nào để mua iPhone 5 sớm?

0
(TNO) Vậy là chiếc iPhone thế hệ thứ 6 (iPhone 5) của Apple đã chính thức xuất hiện. Dưới đây là một số thông tin quan trọng giúp người dùng có thể sở hữu được "trái táo" một cách sớm nhất, theo Cnet ngày 15.9.
T-Mobile cắt giảm 1.900 nhân viên tại Mỹ

T-Mobile cắt giảm 1.900 nhân viên tại Mỹ

0
(TNO) Đại diện hãng viễn thông T-Mobile (một trong ba hãng viễn thông lớn tại Mỹ), vừa tuyên bố sẽ sa thải khoảng 1.900 nhân viên trên toàn quốc, trong một nỗ lực nhằm tái cơ cấu kinh doanh.
Amazon bán điện thoại xịn giá 1 cent

Amazon bán điện thoại xịn giá 1 cent

0
(TNO) Amazon đang chuẩn bị chiến lược hoàn hảo cho đợt giảm giá "hot" nhất trong năm 2011, với kế hoạch bán smartphone cực đẹp với giá chỉ... 1 cent.

Tin đọc nhiều