vé xe

Một tài xế ghé mua vé thu cước đã sử dụng ở Trạm thu phí An Sương - An Lạc (Q.Bình Tân, TP.HCM)

Mua bán 'xác vé' phí đường bộ để trục lợi

6
Nhiều lái xe làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp... mua lại những vé qua trạm thu phí đã sử dụng để về thanh toán nhằm trục lợi. Vì nhu cầu này nên tại nhiều trạm thu phí xuất hiện các “đội quân” chuyên thu gom vé thu phí cũ để bán lại.
Sinh viên Trung Quốc chật vật về quê ăn tết

Sinh viên Trung Quốc chật vật về quê ăn tết

0

Cuối năm, hàng triệu sinh viên Trung Quốc lại thu xếp hành lý trở về thăm gia đình. Giữa dòng người xuôi ngược, con đường về nhà của họ gặp không ít khó khăn.

Lan Khuê xúc động khi nghe ước mơ được về quê ăn Tết của hai bạn sinh viên, công nhân nghèo

Lan Khuê tặng sinh viên vé xe về quê ăn Tết

0
Trong những ngày cuối năm bận rộn, Lan Khuê và cô học trò Thu Hiền đã có một hoạt động ý nghĩa khi tham gia vào buổi trao quà cho các công nhân, sinh viên nghèo tại tỉnh Đồng Nai.
Hành khách mua vé xe Tết Nguyên đán 2017 tại Bến xe Miền Đông
 /// Ảnh: Trung Dung

'Găm' vé xe tết để nâng giá

4
Không chỉ có quá ít doanh nghiệp kê khai giá vé xe dịp tết mà thậm chí tình trạng kê khai giá một đường, thực bán giá một nẻo cũng rất khó kiểm soát.
Hành khách mua vé xe Tết Đinh Dậu 2017 tại Bến xe Miền Đông	  /// Ảnh: Trung Dung

Cam kết không thiếu xe tết

2
Lãnh đạo ngành GTVT cam kết sẽ phục vụ đến hành khách cuối cùng, đảm bảo không thiếu xe, thiếu vé trong đợt cao điểm phục vụ tết năm nay.
Bến xe Miền Đông phụ thu 20 - 60% vé tết Đinh Dậu

Bến xe Miền Đông phụ thu 20 - 60% vé tết Đinh Dậu

0
Ngày 20.11, ông Nguyễn Ngọc Thừa, Tổng giám đốc Bến xe Miền Đông (TP.HCM), cho biết Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 dự kiến khách đi lại sẽ tăng cao khoảng 3% so với cùng kỳ 2016, đi chủ yếu vào các ngày 22 - 28 tháng chạp, bến xe sẽ phụ thu 20 - 60% giá vé ngày thường.