vé xe

Hầu hết các chuyến xe đến Huế thời điểm này đều không còn chỗ trống /// Ảnh: L.T

Sinh viên vất vả vì tàu xe sau tết

0
Sau kỳ nghỉ tết, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao khiến nhà xe liên tục 'cháy vé', trong đó nhiều sinh viên ở xa cũng gặp trở ngại.
Xe của Công ty Vina Rental đưa người nghèo về miền Trung đón tết  /// ảnh: Kiều Hân

Những chuyến xe giúp người nghèo, công nhân về quê đón tết

0
Chiều 10.2 (tức 25 tháng chạp), hai chuyến xe loại 35 chỗ ngồi đã khởi hành từ TP.HCM, đưa gần 70 người nghèo, công nhân, học sinh, sinh viên quê các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, đang học tập, mưu sinh tại TP.HCM về quê đón tết.
TP.HCM tổ chức lễ ra quân phục vụ hành khách dịp Tết tại bến xe Miền Đông chiều 2.2 /// Ảnh: Đ.Mười

Công bố giá vé xe khách liên tỉnh dịp tết

0
Ngày 3.2, tin từ Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết giá vé xe khách hoạt động theo tuyến cố định trong những ngày cao điểm trước và sau Tết Mậu Tuất 2018 có điều chỉnh tăng do lượng khách đi lại tăng đột biến và có sự chênh lệch lớn giữa chiều đi và chiều đến TP.HCM trong một thời điểm.
Niềm vui của người bán vé số dạo được tặng vé xe về quê ăn Tết

Niềm vui của người bán vé số dạo được tặng vé xe về quê ăn Tết

0
Báo Thanh Niên phối hợp cùng nhãn hàng xổ số tự chọn Power 6/55, Mega 6/45 và Max 4D (Vietlott) triển khai chương trình từ thiện “May mắn đưa bạn về nhà”, ủy quyền cho công ty CP Báo Thanh Niên thực hiện, nhằm giúp đỡ các trường hợp là người khuyết tật, người cao tuổi đang hành nghề bán vé số dạo tại TPHCM được trở về quê ăn tết. 
Hành khách chờ chuẩn bị xuất bến tại Bến xe Miền Đông /// Ảnh: Ngọc Dương

Xe khách Mai Linh công bố kế hoạch bán vé Tết Nguyên đán

0
Ngày 9.1, Công ty xe khách tốc hành Mai Linh (Mai Linh Express, thuộc Tập đoàn Mai Linh) cho biết dự kiến bán vé Tết Nguyên đán năm 2018 với số lượng hơn 3.000 vé xe giường nằm chất lượng cao cho các tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh phía Bắc và khu vực Tây nguyên.
Hành khách mua vé tại Bến xe Miền Đông, TP.HCM /// Ảnh: Khả Hòa

Vé xe đò tết, hãng hết, hãng chưa mở bán

0
Ngày 7.1, tại Bến xe Miền Đông (BXMĐ) ở TP.HCM dù là cuối tuần nhưng lượng người đến tìm hiểu, mua vé đi lại trong dịp Tết Nguyên đán 2018 khá đông.
Bến xe Miền Đông /// Ảnh: An Huy

Các bến xe ở TP.HCM mở bán vé tết

3
Bến xe Miền Đông (BXMĐ) sẽ bán vé xe dịp Tết Nguyên đán từ 6.1 - 11.2.2018 (tức 20.11 - 26.12 âm lịch) cho hành khách đi các ngày từ 24 - 28 tháng chạp.