vé tàu tết

Giá vé tàu tết sẽ tăng từ 5 - 10%

Vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 tăng giá từ 5 - 10%

0
Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, giá vé tàu Tết Đinh Dậu sẽ chia làm 8 giai đoạn, có giai đoạn giảm, có giai đoạn tăng tùy thuộc vào lượng hành khách đi lại, nhưng phần lớn tăng 5 - 10%.
Khách đặt vé trực tuyến phải thanh toán trong vòng 1 giờ  /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Bán vé tàu tết từ ngày 1.10

2
Tại buổi họp báo ngày 23.9, ông Lê Quốc Trung, Phó tổng giám đốc Công ty CP vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết ngày 1.10 sẽ bắt đầu bán vé tàu Tết Đinh Dậu 2017. Năm nay thời gian bán vé tết sớm hơn năm trước 1 tháng.
Biển người tại nhà ga Quảng Châu - Ảnh: Reuters

Hàng trăm ngàn người Trung Quốc kẹt cứng ở ga Quảng Châu

0

Cảnh hàng trăm nghìn người chen chúc tại một ga tàu lửa ở thành phố Quảng Châu (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) có thể tiếp tục kéo dài do thời tiết xấu khiến hàng chục chuyến tàu bị hoãn, theo South China Morning Post ngày 2.2.

Mỗi ngày có khoảng 200 vé tàu tết trả lại

Mỗi ngày có khoảng 200 vé tàu tết trả lại

3
Ngày 23.1, ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, cho biết trong những ngày qua, mỗi ngày có khoảng 500 vé, trong đó có khoảng 200 vé tàu của những ngày cao điểm tết được hành khách trả lại.
Nhiều người mệt mỏi ở các bến xe, khi đợi xe về quê ăn tết - Ảnh: X.P

Nhọc nhằn đường về quê đón tết

0
Còn gì vui hơn khi được đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày tết? Thế nhưng với nhiều người, để có được niềm vui ấy, họ phải trải qua hành trình gian nan với bao khó khăn chồng chất, bao mệt mỏi lo toan.
Những tấm vé đến tay các hoàn cảnh khó khăn giúp họ có một cái tết ấm áp

'Mừng quá, con có vé xe về quê rồi'

0
Nhiều bạn trẻ đã reo lên sung sướng như thế khi nhận được tấm vé của Chuyến xe mùa xuân - tết sum vầy, chương trình giúp 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn được đón tết trọn vẹn tại quê nhà.
Ảnh : Lê Thanh

Pepsi trao tay – Tết vui sum vầy

0
Với nhiều người xa xứ, tưởng chừng như một mùa xuân nữa “lỡ hẹn” ăn tết quê nhà. Nhưng rồi, thông qua chương trình “Chuyến xe mùa xuân – Tết Sum Vầy” 5.000 hoàn cảnh khó khăn được Pepsi trao tay vé xe tết về quê.