vé số

Tấm vé đã được tìm thấy kịp thời /// LOTO-QUÉBEC

Suýt hụt giải độc đắc vì kẹp vé số trong sách

0

Hai vợ chồng người tỉnh Quebec, Canada, đã trở thành triệu phú sau khi tìm được tấm vé số bỏ quên 1 năm trời trong một cuốn sách, và kết quả dò số cho thấy họ trúng được 1 triệu CAD (hơn 17,4 tỉ đồng).

Thổi sáo bán vé số

Thổi sáo bán vé số

0
Không chào mời, cũng không dùng chữ quảng cáo “bán vé số”, ông Nguyễn Hữu Thành (65 tuổi, ở TP.HCM) có cách mời khách mua vé số rất riêng đó là dùng tiếng sáo của mình tạo sự thư thái cho mọi người. Ai mến thương sẽ mua vé số ủng hộ ông.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây ! Trúng độc đắc và... lên đời

Vé số đây ! Trúng độc đắc và... lên đời

6
Trúng một lúc hai tờ độc đắc, bà cụ mù bán vé số mua nhà cho con cháu, làm từ thiện và an hưởng tuổi già. Nhiều gia đình dù không trúng nhưng cũng đổi đời từ những tờ vé số thấm mặn mồ hôi.
 
<i class="e-mag"></i>Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

Vé số đây!: 'Thần tài' mưu sinh

3
Để tạo sự mới lạ, thu hút khách mua, một số người bán vé số dạo đã đầu tư y phục, phụ kiện và hóa trang thành… Thần tài.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây! Cạm bẫy

Vé số đây! Cạm bẫy

7
Những cạm bẫy, lừa lọc trong giới bán vé số không hiếm. Họ vừa là nạn nhân nhưng đôi khi cũng là thủ phạm.
<i class="e-mag"></i>Vé số đây !: Bán... thí xác

Vé số đây !: Bán... thí xác

31
Để bán được vé số, nhiều người cho rằng cần có kỹ năng hoặc duyên buôn bán. Nhưng 'sư phụ' trong nghề của tôi tư vấn giản đơn hơn: Cứ bán thí xác, gặp ai cũng mời!
 /// Chụp màn hình Yahoo News

Trúng lớn nhờ linh tính mách bảo

1
Fox News hôm qua đưa tin quyết định mua một lần 30 tấm vé số giống nhau đã giúp bà Deborah Brown (ảnh) ở bang Virginia (Mỹ) trúng đậm với số tiền thưởng lên đến 150.000 USD (3,5 tỉ đồng).