về quê

Nữ ca sĩ hải ngoại được nhiều người chú ý với vẻ đẹp trẻ trung khi cùng mẹ mua sắm tết ở những địa điểm nổi tiếng của Sài thành

Hà Phương một mình về quê đón tết cùng ba mẹ

0
Đây là lần hiếm hoi em gái Cẩm Ly trở về Việt Nam một mình để đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Được biết chính tỉ phú Chính Chu là người động viên bà xã về thăm ba mẹ.
Lan Khuê xúc động khi nghe ước mơ được về quê ăn Tết của hai bạn sinh viên, công nhân nghèo

Lan Khuê tặng sinh viên vé xe về quê ăn Tết

0
Trong những ngày cuối năm bận rộn, Lan Khuê và cô học trò Thu Hiền đã có một hoạt động ý nghĩa khi tham gia vào buổi trao quà cho các công nhân, sinh viên nghèo tại tỉnh Đồng Nai.
Ùn ứ trên đường Trường Sơn hướng vào sân bay Tân Sơn Nhất sáng 21.1
 /// Ảnh: An Huy

Đổ dồn về quê

2
Nhiều xe kẹt cứng ngay trên cầu Bình Triệu, mọi phương tiện nhích từng chút một, các xe máy chạy lên hành lang cầu để tránh kẹt. Một số người đi xe buýt, taxi sợ trễ chuyến nên bỏ xe, xách va li đi bộ.
Bà Huỳnh Thị Xuân Liên (đại diện nhãn hàng Pepsi) trao quà, tiễn các sinh viên và người lao động nghèo trong chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy”
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Náo nức lễ ra quân 'Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy 2017'

0
Những chuyến xe đầu tiên trong tổng số 112 chuyến xe của chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy” 2017 đã chính thức khởi hành sáng 17.1 tại Nhà văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM), đưa 5.040 người xa xứ về quê vui tết sum vầy.
Miễn phí đưa sinh viên  về quê ăn tết

Miễn phí đưa sinh viên về quê ăn tết

0
Trường ĐH Sài Gòn triển khai chương trình “Chuyến xe đoàn viên” năm 2017 nhằm hỗ trợ 242 sinh viên ở các khu vực: miền Bắc, miền Trung, miền Tây và các tỉnh khu vực Tây nguyên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết sum họp với gia đình.
Gia đình anh Thân Văn Tập tại khu lưu trú ở Q.7, TP.HCM
 /// Ảnh: Trung Dung

Xuân của người ở lại Sài Gòn

2
Xuân đang về, mọi người tất tả sửa sang, mua sắm để đón tết, thì nhiều công nhân đang vùi mình vào nhà xưởng, xí nghiệp, thức thâu đêm tăng ca.

Tin đọc nhiều