về quê ăn tết

Hành khách mua vé tại ga xe lửa Sài Gòn  /// Ảnh: Khả Hòa

Tết, đừng mơ vé giá rẻ

1
Cũng giống như mọi năm, không những khan hiếm mà giá vé tàu, vé máy bay luôn là nỗi lo lớn nhất của công nhân muốn về quê ăn tết.
Hành khách mua vé tại ga xe lửa Sài Gòn  /// ẢNH: KHẢ HÒA

Chưa tết, vé tàu xe đã khan hiếm

0
Còn 2 tháng nữa mới tới Tết Nguyên đán 2019 nhưng đường sắt, hàng không gần như đều đã “khóa sổ” vé những ngày cao điểm.
Ngô Thanh Vân chọn hình ảnh tomboy để xuất hiện thời gian gần đây

Ngô Thanh Vân trả lời về lời đồn thổi là lesbian

0
Sau hình tượng quyến rũ, thời gian này 'đả nữ' màn ảnh Việt bỗng cắt tóc ngắn, ăn mặc tomboy và có phong cách nam tính hẳn ra. Khi có những nghi ngờ về giới tính của mình, Ngô Thanh Vân đã thẳng thắn nói rõ.
Tết này ra rạp xem gì?

Tết này ra rạp xem gì?

0
Điện ảnh Việt năm 2018 sôi động với loạt 4 phim chiếu Tết cùng khỏi chiếu vào ngày mùng 1 Âm lịch: Siêu sao siêu ngố, Về quê ăn tết, 798Mười, Đích tôn độc đắc,...
Nữ cảnh sát 10 năm không đón giao thừa cùng gia đình

Nữ cảnh sát 10 năm không đón giao thừa cùng gia đình

0
Đã khoảng 10 năm nay, đại úy Vũ Lan Anh, đang công tác tại Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) không đón giao thừa cùng gia đình.
Nhiều người dân làm việc tại cáo thành phố thường lái xe máy về quê dịp Tết /// Ảnh: Độc Lập

Những lưu ý khi lái xe máy về quê ăn Tết

0
Lái xe máy về quê ăn Tết là phương án được nhiều người lựa chọn nhằm chủ động thời gian và rủ bỏ mối lo mua vé tàu, xe... Việc chuẩn bị tốt, nắm vững kỹ năng lái xe sẽ giúp chuyến đi an toàn hơn.

Tin đọc nhiều