về quê ăn tết

Vợ chồng anh Mai Phi Hùng và chị Trần Thị Hoa

Mơ ngày về Việt Nam

1
Định cư và làm ăn khá thành công tại TP.Lourdes (Pháp) nhưng vợ chồng anh Mai Phi Hùng vẫn mơ ngày về VN sinh sống trong tình cảm của người thân, bạn bè... 
Về quê ăn Tết, sinh viên tranh thủ đi tư vấn tuyển sinh cho đồng hương

Về quê ăn Tết, sinh viên tranh thủ đi tư vấn tuyển sinh cho đồng hương

0
Chiều 29.1.2019, sân trường THPT TP. Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) nhộn nhịp hơn ngày thường. Ngoài sự có mặt của hàng trăm học sinh lớp 12 của trường và một số trường lân cận còn có hơn 100 tình nguyện viên đang là sinh viên tại các trường Đại học từ Bắc đến Nam tụ hội về đây. 
Bình an đường về

Bình an đường về

0
Cục Đường bộ đã đề nghị tất cả các trạm thu phí BOT “xả trạm” trong ba ngày tết là một tin vui, nhưng mới chỉ mang ý nghĩa “lì xì” đầu năm.
Niềm vui của các bạn sinh viên khi niềm hạnh phúc sum vầy ngày tết đã cận kề /// Khả Hòa

2.500 sinh viên nghèo về quê trên Chuyến xe Tết sum vầy

0
Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy đã lăn bánh sáng sớm 26.1 từ TP.HCM, chở theo 2.500 bạn sinh viên tỏa khắp các nẻo đường của đất nước để về quê sum vầy cùng gia đình trong những ngày tết.
2.500 sinh viên theo chuyến xe mùa xuân về quê đón Tết

2.500 sinh viên theo chuyến xe mùa xuân về quê đón Tết

0
Sáng 26.1, Thành Đoàn TP.HCM, Hội Sinh viên Thành phố phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Báo Thanh Niên, Công ty Acecook Việt Nam đã tổ chức lễ tiễn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Kỷ Hợi 2019.
Tết đến rồi, ai cũng náo nức trên hành trình về quê  /// Trí Tài

Vui hơn đường về quê ăn tết

0
Với nhiều bạn trẻ, về quê ăn tết không đơn giản chỉ là xách ba lô ra máy bay hay lên ô tô, mà nó còn là một hành trình trải nghiệm thú vị.

Tin đọc nhiều