về quê ăn tết

Hồ Văn Cường bị bắt giữ /// Nguyễn Tú

Khởi tố kẻ trộm ô tô ở Đà Nẵng

0
Cường thấy chiếc ô tô khách 16 chỗ không ai trông coi ở bãi đất trống, còn gắn chìa khóa, nên lấy trộm xe, chạy về nói dối với vợ mới mua 16 triệu đồng.
Con ơi về quê ăn tết /// HOA NỮ

Tết Canh Tý 2020: Ăn tết vắng bóng những đứa con!

0

Lững thững đạp chiếc xe đạp đi chợ 30 Tết Canh Tý 2020, bác sáu Trung (Thăng Bình, Quảng Nam) bồi hồi nhớ con không về quê ăn tết khi nghe hỏi “con bác đâu sao bác phải đi chợ tết thế này?”.

‘Ê, về quê ăn tết hả? Năm nay làm ăn ổn không?’

‘Ê, về quê ăn tết hả? Năm nay làm ăn ổn không?’

0
Tôi chẳng biết tự bao giờ, phiên chợ ngày tết trong tôi không chỉ là nơi mọi người nhộn nhịp mua bán mà còn là nơi bán cho tôi cả một vùng trời ký ức – nơi đó tôi có dịp huyên thuyên với những người bạn của tôi về quê ăn tết
Người trẻ tặng khăn, nước, bánh mì tiếp sức cho người dân về quê ăn tết

Người trẻ tặng khăn, nước, bánh mì tiếp sức cho người dân về quê ăn tết

0
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, dòng người đổ về quê ăn tết ngày càng nhiều. Các bạn đoàn viên, thanh niên tại xã Tân Lập, H.Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đã cùng nhau dựng một quầy nước từ thiện tặng nước suối, khăn ướp lạnh và bánh mì cho người dân trên đường về quê ăn tết.
Nhiều bạn trẻ nôn nao đón xe về quê ở Bến xe Miền Tây /// Trần Thanh Thảo

Về quê ăn tết: Những chuyến xe muộn và cái tết xa

0
Trên những chuyến xe về quê ăn tết nhiều sinh viên (SV) không khỏi háo hức và nôn nao. Thế nhưng, có những SV vì hoàn cảnh gia đình phải ở lại ký túc xá làm thêm và họ về quê ăn tết trên những chuyến xe muộn.

Tin đọc nhiều