Vẻ nóng bỏng của Hoa khôi Ngoại thương Thủy Tiên sau khi giảm 32kg

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước khi ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên từng có thời gian nặng gần 90kg.

Vẻ nóng bỏng của Hoa khôi Ngoại thương Thủy Tiên sau khi giảm 32kg - ảnh 1

Hình ảnh của Thủy Tiên trước và sau khi giảm cân

NVCC

Trong tập phát sóng mới đây của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên đối đầu với người đẹp Vũ Quỳnh Trang, chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề bằng tiếng Anh. Khi được hỏi về hashtag #RealSizeBeauty của Anchilee Scot-Kemmis khởi xướng có thể tạo nên áp lực đối với những cô gái khác, Thủy Tiên bộc bạch: “Tôi không hoàn hảo, tôi không có một thân hình đẹp. Nhưng tôi tự tin và yêu thương chính bản thân mình. Đó mới là ý nghĩa thực sự của hashtag”.

Vẻ nóng bỏng của Hoa khôi Ngoại thương Thủy Tiên sau khi giảm 32kg - ảnh 2

Thủy Tiên gây ấn tượng với khán giả bởi vốn tiếng Anh lưu loát

NVCC

Sau khi chương trình lên sóng, Thủy Tiên nhận được lời cảm ơn từ Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021. Anchilee Scot-Kemmis bày tỏ: “Wow, what an honour. Thank you from the bottom of my heart” (Tạm dịch: Thật là vinh dự, chân thành cảm ơn bạn rất nhiều).

Thủy Tiên đã đăng tải lại tin nhắn của Anchilee trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng chia sẻ: “Tôi tự hào về những gì mình đang có và sẽ không ngừng cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn. Đồng thời, tất cả cô gái trên thế giới này đều xứng đáng được yêu thương và được trân trọng vẻ đẹp bên trong mình”.

Vẻ nóng bỏng của Hoa khôi Ngoại thương Thủy Tiên sau khi giảm 32kg - ảnh 3

Người đẹp sinh năm 1998 đang là ứng viên được đánh giá cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

NVCC

Khi chia sẻ về hành trình giảm cân, Thủy Tiên đã thể hiện tuyên ngôn rằng cô “mong muốn tất cả những người phụ nữ ngày nay hãy luôn luôn tiến bước, vượt qua các rào cản của sự tự ti”.

Trước đó, Thủy Tiên từng có mức cân nặng tới 90kg. Trong quá trình giảm cân, người đẹp 9X trải qua chứng rối loạn ăn uống dẫn tới sụt cân quá đà, thậm chí chỉ trong một năm rưỡi cô giảm 32kg. Sau đó, Thủy Tiên đã tìm được cách duy trì cân nặng nhờ lối sống lành mạnh, ăn uống và tập luyện hợp lý. Cô kết hợp chơi nhiều môn thể thao như cầu lông, tập gym để sở hữu cho mình số đo ba vòng gợi cảm 85-61-96.

Vẻ nóng bỏng của Hoa khôi Ngoại thương Thủy Tiên sau khi giảm 32kg - ảnh 4

Trước đó, người đẹp từng ghi danh thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và vào Top 10 chung cuộc

NVCC

Thủy Tiên tin kỹ năng trình diễn, ứng xử, kiến thức cùng sự tự tin sẽ giúp cô tỏa sáng tại cuộc thi. Hiện tại, cô đã tốt nghiệp ngành Kinh tế của Đại học Ngoại thương. Trước đó, cô thi Hoa hậu Việt Nam 2018, giành giải Người đẹp Thể thao và vào top 10 chung cuộc. Để chuẩn bị cho cuộc thi năm nay, cô chuyển sang hình ảnh sắc sảo, gợi cảm. Người đẹp ghi điểm với nhan sắc hiện đại, vốn tiếng Anh lưu loát. Cô đặt mục tiêu giành vương miện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

“Tôi nghĩ điều mình cần nhất ngay lúc này chính là sự tự tin, bản lĩnh mà cuộc thi tìm kiếm năm nay - một Vinawoman. Đi sâu đến đâu tôi không dám nói trước nhưng sẽ quyết tâm hết mình để không hối tiếc. Tôi hi vọng sự kỷ luật của bản thân sẽ là cầu nối giúp mình hoàn thành mục tiêu đã đề ra”, cô nói.

Thủy Tiên muốn mang đến cuộc thi hình ảnh một cô gái độc lập, cầu tiến, lấy giá trị tri thức làm nền tảng lâu dài. Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2018 nói: “Không chỉ là câu chuyện về giảm cân, tôi muốn tất cả những người phụ nữ ngày nay hãy luôn luôn tiến bước, vượt qua các rào cản của sự tự ti, định kiến, những lời chê bai ngăn cách ta và phá vỡ giới hạn để chạm đến nhiều thành công hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU