Phản hồi:

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Báo Thanh Niên ngày 1.6 đăng tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn , trong đó phản ảnh: Công trình nâng cấp, mở rộng tuyến giao thông cầu Bún, từ xã Phước Thắng, H.Tuy Phước đi xã Nhơn Hạnh, TX.An Nhơn (Bình Định) đã hoàn thành nhưng vẫn còn để một số trụ điện nằm giữa đường, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Đơn cử như vụ tai nạn xảy ra vào sáng 21.5, làm ông Trần Văn Phải (53 tuổi, ngụ thôn Thanh Quang, xã Phước Thắng) bị thương tích nặng khi tông xe máy vào trụ giữa đường. Trước đó, cũng đã có 2 trường hợp tương tự, và bị thương.

Về bản tin Trụ điện giữa đường gây tai nạn: Tháo dỡ các trụ điện giữa đường - ảnh 1

Đơn vị thi công tiến hành tháo dỡ các trụ điện nằm giữa đường

Sau khi báo đăng, trong 2 ngày 16 và 17.6, đơn vị thi công đã tập trung nhân lực, thiết bị khẩn trương tháo dỡ toàn bộ các trụ điện nằm giữa đường. Việc này được nhân dân địa phương rất hoan nghênh. Ông Nguyễn Văn Hà (ở thôn Thanh Quang, xã Phước Thắng) vui mừng bày tỏ: “Giờ thì bà con chúng tôi hết lo lắng khi tham gia giao thông trên tuyến đường này. Chỉ có 24 trụ điện mà phải mất đến hơn 6 tháng mới tháo dỡ xong, các cơ quan liên quan cần rút kinh nghiệm cho các công trình tương tự khác, không để thi công kéo dài, ảnh hưởng đến đời sống của người dân”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU